MC Steve Harvey gửi lời xin lỗi Hoa hậu Colombia và khán giả

Sau sự cố xướng nhầm tên Hoa hậu Hoàn vũ 2015, MC Steve Harvey đã gửi lời xin lỗi chân thành tới người đẹp Colombia cùng toàn thể khán giả xem chương trình

Ngày 21−12, chương trình chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 diễn ra với sự dõi theo của hàng triệu khán giả trên toàn thế giới. MC Steve Harvey sau đó đã trở thành nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trong ngày do sự cố xướng nhầm tên người chiến thắng là người đẹp Colombia thay vì đại diện Philippines.

MC steve harvey hinh anh 1

MC Steve Harvey xướng nhầm tên Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Sự nhầm lẫn này đã khiến cho người đẹp Colombia vô cùng hụt hẫng và bẽ bàng trên sân khấu, cô oà khóc nức nở ngay khi sóng trực tiếp vừa kết thúc. Còn MC Steve Harvey lập tức trở thành tâm điểm chỉ trích trên toàn thế giới.

Viết trên trang cá nhân Twitter, Steve Harvey cảm thấy rất buồn về sai sót trên: “Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến Hoa hậu Philippines và Colombia. Đây thực sự là một sai lầm khủng khiếp và tôi cảm thấy rất tiếc vì điều đó”. Tuy nhiên, trong lúc bối rối, MC 58 tuổi đã ghi sai tên quốc gia của hai người đẹp.

MC Steve Harvey hinh anh 3

Những lời xin lỗi chân thành từ MC Steve Harvey

Sau đó MC Steve Harvey đã nhanh chóng xóa đi dòng chia sẻ này và đăng tải lại một bài xin lỗi chính thức trên trang Facebook của mình: “Tối nay tôi đã phạm phải một lỗi khủng khiếp khi công bố nhầm vị trí của Hoa hậu và Á hậu 1. Tôi biết tối nay mỗi quốc gia, người hâm mộ đã kỳ vọng vào đại diện nước mình nhiều như thế nào, và nhất là các thí sinh đã nỗ lực rất lớn để thể hiện hết bản thân mình trên sân khấu, thế nhưng tôi hi vọng mọi người có thể tha thứ cho tôi. Tất cả các bạn đều rất tuyệt vời, nhưng từ tận đáy lòng mình tôi một lần nữa muốn gửi lời xin lỗi đến hai hoa hậu Philippines và Colombia”. Những lời xin lỗi chân thành của ông nhận được sự đồng cảm lớn từ phía dư luận.

Về phía Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015, người đẹp Philippines, Pia Alonzo Wurtzbach, cho biết, cô có trách nhiệm đại diện tổ chức này gửi lời xin lỗi đến Ariadna Gutierrez-Arevalo. Tuy nhiên cô không thể tiếp cận với người đẹp Colombia bởi “cô ấy khóc rất nhiều và luôn bị vây quanh bởi các thí sinh khác nên tôi nhận ra rằng cô ấy cần thời gian để bình tĩnh lại trước đã”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua