MC Mỹ Linh: Bạn bè vẫn thường cho tôi là “thánh lạc quan”

Mỹ Linh luôn biết tìm cách để mình luôn vui vẻ và biến những nỗi buồn thành động lực.Trong thời gian sắp tới, mọi người sẽ đón nhận một MC Mỹ Linh tươi tắn và tràn đầy năng lượng

Sau nhiều tháng liền tập trung cho cuộc thi The Voice – Giọng hát Việt, MC Mỹ Linh dành cho mình khoảng lặng bình yên ở Hàn Quốc. Linh lang thang khắp Seoul, thả thuyền ngắm cảnh trên hồ Jusanji… Mọi ưu tư, phiền muộn cũng dần trôi qua. Mỹ Linh là thế, cô luôn biết tìm cách để mình luôn vui vẻ và biến những nỗi buồn thành động lực.

Tiếp Thị Gia Đình: Gần đây, có nhiều đánh giá cho rằng MC Mỹ Linh bây giờ không còn phong cách cuốn hút như khi đoạt giải Én vàng Người dẫn chương trình 2014. Mỹ Linh thấy thế nào?

MC MỸ LINH: Thú thật, Linh hơi buồn khi nghe nhận xét của công chúng, nhưng đó cũng chính là động lực để Linh thay đổi và không phụ lòng khán giả đã yêu mến mình.

Hiện tại, Linh dành nhiều thời gian để đọc sách, làm phong phú vốn ngôn ngữ của mình. Bên cạnh đó, Linh cũng học đài từ để có thể phát âm chuẩn xác và rõ ràng hơn.

20151009-ngoi-sao-trang-bia-my-linh-01

Tiếp Thị Gia Đình: Bố mẹ Linh từng phản đối việc Linh đeo đuổi nghiệp MC. Sau những đánh giá từ khán giả, bố mẹ Linh có phản ứng gì không?

MC MỸ LINH: Bố mẹ cũng muốn Linh về Hà Nội vì xót con gái một mình bươn chải trong Sài Gòn. Nhưng Linh vẫn cương quyết nói với bố mẹ làm MC là sở thích của Linh. Vì thế, Linh sẽ theo đuổi bằng mọi giá. Ngọc bất trác bất thành khí, những va vấp ngày đầu làm MC sẽ là kinh nghiệm, tôi luyện để Linh trở nên tốt hơn.

Tiếp Thị Gia Đình: Linh muốn một MC Mỹ Linh trong mắt khán giả sẽ như thế nào?

MC MỸ LINH: Linh muốn hướng tới hình ảnh gần gũi, có thể chia sẻ và đồng cảm hơn với khán giả.

20150917-anh-ban-ket-hoa-hau-hoan-vu-2015-mc-phan-anh-my-linh-02

Tiếp Thị Gia Đình: Ngoài công việc của MC, Linh cũng từng mong muốn trở thành biên tập viên truyền hình?

MC MỸ LINH: Hiện tại, Linh vẫn chưa quên ước mơ ấy. Nghề MC trang bị cho Linh rất nhiều kiến thức trong lĩnh vực truyền hình. Ngoài thời gian làm MC, Linh cũng hay “theo chân” ê-kíp vào hậu trường để tìm hiểu và tích lũy kinh nghiệm về ngành truyền hình.

Tiếp Thị Gia Đình: Đam mê và rất kiên định với lập trường trong công việc, vậy một cô gái Mỹ Linh ngoài đời sẽ như thế nào?

MC MỸ LINH: Mỹ Linh ngoài đời là cô gái vui vẻ và độc lập. Linh thường được hội bạn gái thân trêu đùa là “thánh lạc quan” đấy. Mỗi khi gặp chuyện buồn, Linh sẽ hạn chế than vãn bởi điều đó chẳng giải quyết được vấn đề gì cả. Thay vào đó, Linh sẽ ăn uống, trò chuyện với hội bạn. Stress sẽ giảm, nỗi buồn cũng vơi.

Tiếp Thị Gia Đình: Từng đi thi hoa hậu và được mọi người đánh giá cao về vẻ đẹp, bạn có tính lấn sân sang điện ảnh không?

20151009-ngoi-sao-trang-bia-my-linh-03

MC MỸ LINH: Hiện tại, Linh chưa có dự định này vì các cụ đã dạy “một nghề cho chín còn hơn chín nghề”. Linh sẽ không “lấn sân” vì ai đó nói mình xinh đẹp. Tuy nhiên trong tương lai, khi cơ hội đến thì… biết đâu đấy. Nếu sau này có xuất hiện một Mỹ Linh diễn viên thì Linh hy vọng vẫn sẽ được công chúng đón nhận.

Tiếp Thị Gia Đình: Về chuyện tình yêu, Mỹ Linh có nguyên tắc gì không?

MC MỸ LINH: Đối với Linh, chân thành là yếu tố quan trọng hàng đầu. Chỉ khi hai người chân thành đối đãi, yêu thương nhau thì mối quan hệ mới có thể bền lâu.

Tiếp Thị Gia Đình: Cảm ơn những chia sẻ của Mỹ Linh.

Bí quyết giữ sức khỏe của Mỹ Linh

20151009-ngoi-sao-trang-bia-my-linh-02

Công việc bận rộn với lịch trình dày đặc nên Linh hầu như không thể ngủ đủ giấc. Để giữ sức khỏe, Linh uống nhiều nước giúp dưỡng ẩm da bên trong và thanh lọc cơ thể. Ngoài ra, Linh còn tranh thủ tập yoga và thiền định 3 buổi/tuần để luyện tâm thế.

Mục Gương mặt trang bìa/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua