MC Huyền Ny dịu dàng trong tà áo dài trắng tại quê nhà

Tạm rời xa vẻ sexy, quyến rũ thường thấy, MC Huyền Ny chọn chiếc áo dài trắng hiền dịu, thướt tha nhân dịp trở lại Đà Nẵng tham dự một sự kiện nghệ thuật

Trong những ngày ngắn ngủi ở Đà Nẵng, MC Huyền Ny đã có dịp đến thăm thầy cô giáo cũ, những bạn học ngày xưa. Cô cũng không quên quay lại ngôi trường cũ, trường phổ thông trung học Phan Châu Trinh, nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp của khoảng thời gian hồn nhiên, vô tư nhất trong đời mình.

mc huyen ny hinh anh 03

MC Huyền Ny ghé thăm ngôi trường cũ ở Đà Nẵng

Huyền Ny chia sẻ: “Tôi muốn được sống lại cảm xúc thời cắp sách đến trường, túm tụm cùng bạn bè, hồi tưởng cảm giác ngọt ngào của những mối tình vu vơ thuở học trò”.

mc huyen ny hinh anh 02

Cô có dịp hồi tưởng lại những ký ức ngọt ngào thời đi học

Trong chuyến đi này, Huyền Ny còn ghé thăm những địa điểm nổi tiếng của Đà Nẵng, nơi cô thường cùng bạn bè đến chơi sau giờ học như cầu sông Hàn, bãi biển Phạm Văn Đồng, bán đảo Sơn Trà.

Nữ tiến sĩ dược cho biết mình khá bỡ ngỡ vì khung cảnh đã thay đổi ít nhiều. Cô cũng không quên thực hiện một bộ ảnh để lưu lại những kỷ niệm của chuyến đi này.

mc huyen ny hinh anh 05

MC Huyền Ny ghé thăm những địa danh nổi tiếng của Đà Nẵng

mc huyen ny hinh anh 04

Khung cảnh nơi đây thay đổi ít nhiều so với ký ức của cô

mc huyen ny hinh anh 06

Huyền Ny thướt tha trong tà áo dài trắng trên bãi biển

Hiện tại, Huyền Ny là một MC đắt show ở cả thị trường trong nước và hải ngoại, nhưng cô vẫn chưa hoàn thành giấc mơ dẫn dắt một chương trình chính thức trên quê hương Đà Nẵng.

MC Huyền Ny nhiều lần chia sẻ với bạn bè, cô khát khao được mặc áo dài cầm mirco trong chương trình Lễ hội pháo hoa tổ chức hàng năm bên bờ sông Hàn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua