MC Chu Tấn Văn dẫn dắt đêm chung kết Ms Universe Business 2019 tại Thái Lan

Sau thành công của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018, Chu Tấn Văn một lần nữa được ban tổ chức cuộc thi "chọn mặt gửi vàng", dẫn dắt đêm chung kết tại Thái Lan vào ngày 14/3 sắp tới

Nam MC Chu Tấn Văn bất ngờ vì được lựa chọn tiếp tục dẫn dắt đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ. Anh chia sẻ: “Tôi không biết mình lại có thể trở thành MC của chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 – Ms Universe Business 2019. Tôi vui vì mình đã nhận được tình cảm của khán giả và ban tổ chức cuộc thi. Đây là cơ hội để tôi đồng hành cũng các người đẹp; góp phần quảng bá hình ảnh và nét đẹp Việt Nam đến bạn bè thế giới”.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dẫn chương trình; là giọng nói thân thuộc trong các chương trình của kênh VOV Giao Thông – Đài Tiếng Nói Việt Nam; Chu Tấn Văn nhận được nhiều thiện cảm khi trở thành MC của cuộc thi Ms Universe Business 2019.

Thời gian vừa qua, nam MC 9x nhận được nhiều lời mời dẫn event; đặc biệt là các sự kiện về mỹ phầm, bất động sản và các cuộc thi hoa hậu. Tuy vậy, Chu Tấn Văn luôn chọn lọc; chỉ nhận lời những chương trình phù hợp với phong cách của mình. Ngoài vai trò MC, anh từng góp mặt trong phim truyền hình “Trái tim màu xanh” của đạo diễn Đặng Minh Quốc.

Ms Universe Business 2019

Chu Tấn Văn ghi dấu ấn với chất giọng trầm ấm và phong thái điềm tĩnh. Bên cạnh đó, Chu Tấn Văn còn đồng hành với nhiều cuộc thi: Người đẹp Xứ Dừa, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018; Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018, Siêu Sao Nhí…

Sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, nụ cười rạng rỡ và lối dẫn linh hoạt; Chu Tấn Văn không những được lòng khán giả qua giọng nói mà phong thái cũng khiến nhiều người say mê.

Đêm chung kết Ms Universe Business 2019 sẽ diễn ra vào ngày 14/03 tại Thái Lan. Hiện tại, các thí sinh đang hội ngộ tại TPHCM; trước khi lên đường tham gia các hoạt động tại Thái Lan.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2019 nhằm tôn vinh nhan sắc; trí tuệ, bản lĩnh của các nữ doanh nhân; tạo cơ hội cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp giao lưu, kết nối, quảng bá doanh nghiệp; học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia những hoạt động xã hội. Được biết, thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 1,5 tỷ đồng; vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và các giải thưởng phụ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua