Maya: Tôi sẽ công bố bí mật riêng của mình nhưng không phải lúc này

Sau thời gian dài “ở ẩn”, Maya chia sẻ dù biết rất khó khăn cho việc trở lại làng giải trí nhưng cô sẽ cố gắng hết mình

Ngay khi nhận được thông tin Maya quay trở lại showbiz Việt thông qua chương trình The Remix 2016, Tiếp Thị Gia Đình đã liên lạc với bà mẹ trẻ. Rõ ràng, cô đã thay đổi rất nhiều sau khi sinh bé Bồ Câu, trở nên đằm thắm hơn và trong suốt buổi trò chuyện, nữ ca sỹ luôn nhắc đến bé Bồ Câu với niềm hạnh phúc rạng ngời trên gương mặt.

Tiếp Thị Gia Đình: Khi tên tuổi đang ở độ “hot”, Maya quyết định xa rời showbiz để thực hiện thiên chức làm mẹ và giờ đây Maya đang làm một bà mẹ đơn thân. Chắc chắn con đường đang đi không phải dễ dàng, bạn chia sẻ gì về điều này?

MAYA: Bạn có thể nói đó là quyết định động trời của Maya cũng được (cười), nhưng sự thật cho đến thời điểm hiện tại, tôi tin rằng mình đã làm đúng dù không có quyết định nào là hoàn hảo. Tôi không muốn nhắc đến chuyện quá khứ. Điều hạnh phúc duy nhất của tôi lúc này chính là bé Bồ Câu. Bất cứ sự đánh đổi nào trong cuộc sống này đều hoàn toàn xứng đáng. Hơn nữa, bên cạnh tôi còn có người thân, bạn bè và khán giả ủng hộ hết lòng. Đó là nguồn động viên, an ủi và là động lực lớn giúp Maya luôn vững vàng.

Tiếp Thị Gia Đình: Điều gì khiến Maya trở lại showbiz và chọn The Remix 2016 làm điểm khởi đầu?

MAYA: Maya đã theo dõi The Remix và nhận ra đây là một chương trình thú vị. Do đó, khi mùa 2 bắt đầu khởi động và nhận được lời mời từ ban tổ chức, Maya không ngần ngại tham gia. Tôi nghĩ đó cũng là cái duyên đưa đẩy đến với chương trình. Đặc biệt, The Remix 2016 cũng là sân chơi giúp tôi hội ngộ khán giả.

maya hinh anh 04Tiếp Thị Gia Đình: Dư luận vẫn còn nhiều ý kiến xung quanh việc con của Maya, Hồ Ngọc Hà và đại gia bí ẩn? Maya đối mặt với chuyện này ra sao?

MAYA: Cho phép Maya không nói đến vấn đề này. Maya quan niệm: bản thân mình sống tốt và bản lĩnh thì bất cứ điều gì cũng có thể vượt qua. Điều tôi mong mỏi duy nhất là mang lại cho con gái Bồ Câu cuộc sống bình yên chứ không phải đào sâu quá khứ. Tôi cũng cần có bí mật riêng của mình. Dĩ nhiên, có thể một ngày nào đó tôi sẽ công bố, nhưng không phải là lúc này.

Tiếp Thị Gia Đình: Có con nhỏ lại phải dành nhiều thời gian cho việc luyện tập, Maya làm cách nào để cân bằng?

MAYA: Tôi cũng lường trước việc cần nhiều thời gian cho chương trình. Và quả thật, Maya phải luyện tập rất nhiều, cả thanh nhạc, vũ đạo rồi cùng ê-kíp lên ý tưởng cho từng vòng thi. Tôi có một may mắn lớn là có mẹ bên cạnh. Bà ngoại chăm sóc bé Bồ Câu rất kỹ lưỡng và tôi hoàn toàn yên tâm. Mẹ là chỗ dựa vững chắc cho Maya.

maya hinh anh 03Tiếp Thị Gia Đình: Maya có dự định gì trong năm 2016?

MAYA: Hiện tại tôi tập trung cho The Remix 2016. Maya sẽ trở lại với điện ảnh nếu có vai diễn phù hợp. Tôi muốn đi từng bước, chậm nhưng chắc chứ không muốn ôm đồm. Bây giờ Maya còn con nhỏ nên khi làm bất cứ điều gì cũng phải suy nghĩ chín chắn, có trách nhiệm hơn trước.

Tiếp Thị Gia Đình: Xin cảm ơn và chúc Maya thành công.

TẾT 2016 CỦA MAYA

maya hinh anh 05Maya tên thật là Mai Thu Hường, sinh năm 1988. Cô chia sẻ: “Maya sẽ dành cái Tết đặc biệt bên gia đình và bé Bồ Câu, sẽ sắp xếp thời gian đi thăm hỏi, chúc Tết người thân, bạn bè”.

MỘT PHẦN TRÌNH DIỄN CỦA MAYA TRONG THE REMIX 2016

https://www.youtube.com/watch?v=RDJ4vUHkyQc

Bài: HIẾN TỬU, Ảnh: Milor Trần, Lê Thiện Viễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua