Giải pháp nào cho tình trạng ô nhiễm không khí đang tăng cao?

Làm thế nào để giúp cho môi trường sống của bạn được thoải mái và trong lành. Với công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion của máy lọc không khí Sharp giúp lọc bụi hiệu quả, mang lại không khí thoải mái trong phòng bạn.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM đang trong một đợt ô nhiễm không khí kéo dài liên tục nhiều ngày. Chất lượng không khí ở một loạt điểm nội thành và ngoại thành đều ở mức kém và xấu. Ô nhiễm bụi xuất hiện ở nhiều khu vực. Theo AirVisual, tình trạng chất lượng không khí ở mức kém dự báo sẽ duy trì đến cuối tuần. Hiện tại, các chuyên gia y tế cũng đã có những khuyến nghị khuyên người dân nên hạn chế ra đường vào những ngày này. Tuy nhiên làm thế nào để giúp cho môi trường sống của bạn được thoải mái và trong lành. Với công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion của máy lọc không khí Sharp; sẽ giúp bạn lọc bụi hiệu quả; mang lại không khí thoải mái trong phòng bạn.

Công nghệ độc quyền đến từ thương hiệu SHARP này; sẽ phóng thích các ion dương và ion âm tương tự như quá trình xảy ra trong tự nhiên. Các ion được giải phóng tồn tại trong không khí; vì chúng sẽ được bao phủ xung quanh bởi các phân tử nước. Các ion gốc OH có tính oxy hóa cao sẽ bám vào bề mặt nấm mốc và vi khuẩn. Chúng sẽ phá vỡ cấu trúc protein bằng cách lấy đi các nguyên tử H trên bề mặt cấu trúc của protein nhằm tiêu diệt vi khuẩn. Sau đó, gốc OH sẽ kết hợp với H tạo thành phân tử nước H2O trong không khí; tạo ra bầu không khí trong lành, giảm thiểu ô nhiễm.

Xu hướng các thiết bị thông minh trong hệ thống nhà thông minh là một xu hướng phát triển cho tương lai. Nắm bắt được xu thế đó; máy lọc không khí Sharp FP-J80EV-H là máy tạo.

Plasmacluster ion và lọc không khí đầu tiên được trang bị công nghệ AIoT (AI;Trí tuệ nhân tạo và IoT, Internet vạn vật). Điều khiển thiết bị từ xa chỉ với 1 chiếc smartphone là đủ; bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi cần kiểm soát chất lượng không khí ngay cả khi vắng nhà.

Máy lọc không khí Sharp FP-J80EV-H không những có ngôn ngữ thiết kế mới và kết nối thông minh; máy còn được tích hợp công nghệ Plasmacluster ion với mật độ ion cao lên đến 25.000 ion/cm3; gấp 03 lần so với các dòng máy thông thường chỉ có 7.000 ion/cm3. Mật độ ion lớn sẽ giúp việc diệt khuẩn trong phòng bạn diễn ra nhanh hơn và mạnh mẽ hơn; rút ngắn thời gian làm sạch không khí.

Máy còn có 6 tính năng cảm biến tự động; chế độ hoạt động được kiểm soát theo các tạp chất bụi, mùi, nhiệt độ; ánh sáng và độ ẩm trong không khí. Đặc biệt cảm biến PM2.5 có thể phát hiện các hạt bụi mịn và thu thập nhanh chóng

Máy lọc không khí Sharp FP-J80EV-H được tích hợp bộ lọc Hepa hiện đại; bộ lọc khử mùi và bộ lọc bụi giúp kiểm soát chất lượng không khí tối ưu. Máy tạo ion lọc khí thông minh kết hợp công nghệ AloT là dòng sản phẩm cải tiến mới nhất từ SHARP; vừa giúp loại bỏ virut, nấm mốc, chất gây dị ứng, vừa có thể kiểm soát hoạt động phòng bằng điện thoại. Công nghệ AloT sẽ hiển thị chất lượng không khí trong phòng; đồng thời, đề xuất thời gian tối ưu để thay bộ lọc.

Bên cạnh đó, chế độ PCI SPOT: mật độ cao của các Ion Plasmacluster được thổi ra phía trước loại bỏ mùi hôi; vi khuẩn hiệu quả tại mọi ngóc ngách trong phòng. Luồng khí COANDA ở góc 200 thu thập bụi ở khu vực thấp hơn trong phòng; tiếp cận đến mọi “ngóc ngách” để không bỏ qua bất cứ bụi bẩn nào.
máy lọc không khí Sharp

Máy lọc không khí Sharp FP-J80EV-H với màu đen trang nhã; bảng điều khiển và đèn hiển thị sang trọng. Đặc biệt, ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới rất đẹp và cá tính; mang đến cho máy lọc không khí SHARP vươn lên một đẳng cấp mới. Màn hình hiện thị LED thể hiện đầy đủ các tính năng; giúp bạn yên tâm kiểm soát chất lượng không khí trong phòng.

Công nghệ AloT thông minh được tích hợp trong máy lọc không khí SHARP; cho phép bạn điều khiển mọi hoạt động của máy chỉ với 1 chiếc điện thoại; ngay cả khi bạn ở bên ngoài. Với máy lọc không khí thông minh AIoT mới của Sharp; cuộc sống của bạn sẽ tiện dụng và dễ dàng hơn rất nhiều. Không khí trong lành ngay trong tầm tay!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua