Máy giặt thông minh Hitachi Smart Drive Inverter có gì đặc biệt?

Hãy cùng khám phá những tính năng vô cùng tiện dụng của máy giặt thông minh Hitachi Smart Drive Inverter

Sản phẩm máy giặt thông minh Hitachi Smart Drive Inverter ngoài ứng dụng các công nghệ tiên tiến, thiết kế lịch lãm còn nổi bật với khả năng tiết kiệm điện năng cùng nhiều tiện ích vượt trội mang lại hiệu quả giặt sạch cao hơn, giúp bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Máy giặt thông minh – Tự động làm sạch

may giat thong minh hitachi hinh anh 2

 

Rất ít người sử dụng máy giặt biết rằng theo thời gian, lồng giặt sẽ tích tụ đầy bụi bẩn, chất bã giặt tẩy, nấm mốc bám lâu ngày, nhất là những nơi khó thấy và khó vệ sinh. Vì thế chất lượng giặt sạch quần áo bị ảnh hưởng đáng kể. Với tính năng Auto Self Clean, máy giặt Hitachi sẽ tự động làm sạch lồng giặt, giúp ngăn ngừa vết bẩn tích tụ ngay từ đầu, nhờ đó chất lượng giặt sạch vượt trội hơn cả mong đợi. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì những vết bẩn li ti còn bám trên quần áo đã giặt.

Công nghệ Smart Drive Inverter kết hợp cảm biến Eco

Một trong những bước tiến vượt trội ở máy giặt thông minh Hitachi Smart Drive Inverter là sự kết hợp giữa công nghệ Smart Drive Inverter và tính năng cảm biến Eco 3 bước. Truyền động Inverter thông minh điều khiển tốc độ quay trong quá trình giặt từ nhanh đến chậm, giúp gia tăng hiệu quả giặt sạch và tránh làm hư hại vải vóc. Bên cạnh đó, cảm biến Eco có thể nhận biết chính xác khối lượng giặt, chất liệu vải, từ đó điều chỉnh luồng nước và thời gian giặt tối ưu, giúp tiết kiệm điện, nước và nâng cao hiệu quả giặt sạch.

Thiết kế mới sáng tạo, thân thiện dễ sử dụng

may giat thong minh hitachi hinh anh 3

Máy giặt thông minh Hitachi Smart Drive Inverter thế hệ mới với thiết kế sáng tạo, tính năng thân thiện và an toàn cho người sử dụng cũng là những điểm đáng chú ý. Nắp kính cường lực bền chắc, cùng sự hỗ trợ của lò xo và bộ giảm xóc, đóng mở nắp thật êm ái nhẹ nhàng chỉ với một nút bấm trên bảng điều khiển. Bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn trong quá trình giặt nhờ hệ thống cảm biến an toàn cùng nắp khóa trẻ em.

Một tiện ích khác giành được thiện cảm của người tiêu dùng là tính năng chống rối đồ giặt, giúp thao tác lấy quần áo ra phơi dễ dàng và tiết kiệm nhiều thời gian. Với khối lượng giặt lớn từ 13−16kg, máy giặt Hitachi Smart Drive Inverter đáp ứng tốt hơn nhu cầu giặt giũ của cả gia đình.

Máy giặt thông minh Hitachi với những tiện tích và thiết kế vượt trội, mang lại màu sắc tươi mới cho không gian sống, giúp những người phụ nữ của gia đình giảm bớt gánh nặng trong việc giặt giũ, tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Để biết thêm thông tin về máy giặt Hitachi với chức năng tự làm sạch lồng giặt Auto Self Clean, hãy truy cập microsite sản phẩm http://www.homeappliances.hitachi.com/tech/wash_auto/vn/wash.html hoặc website Hitachi http://www.hitachiconsumer.com/home/vn-vie

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua