Đây rồi chiếc máy giặt “thần thánh” tích hợp các công nghệ giặt hàng đầu dành cho thời trang cao cấp

Mẫu máy giặt cao cấp nhất hiện nay hội tụ đủ các tính năng tiên tiến nhất như giặt hơi, giặt nhanh, sấy,… cung cấp cho người dùng tất cả giải pháp trong một chiếc máy duy nhất

Ngày 3/10 vừa qua, LG Electronics Việt Nam tổ chức buổi Hội thảo “Công nghệ đỉnh cao cho thời trang cao cấp”; với mục đích thảo luận và chia sẻ về những xu hướng thời trang; cũng như công nghệ giặt giũ hiện đại để chăm sóc, bảo vệ quần áo thời trang cao cấp. Cũng tại hội thảo này, các chuyên gia thời trang; và các khách mời cũng trải nghiệm dòng máy giặt LG TWINWash lồng đôi với nhiều tính năng tiên tiến và cao cấp.

Máy giặt LG TWINWash

Chương trình có sự tham gia đặc biệt của các chuyên gia về thời trang gồm nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường; nữ diễn viên Diễm My 9X, nữ diễn viên – người đẹp không tuổi Diễm My; cùng hàng loạt những gương mặt đình đám trong làng mốt hiện nay như: Á hậu Mâu Thủy, Hoa hậu Hương Giang; Hoa hậu Jolie Nguyễn, Diễn viên Bảo Thanh, Dương Cẩm Lynh, Stylist Hoàng Ku…

Chia sẻ trong buổi hội thảo; nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đề cao tầm quan trọng của việc sử dụng chất liệu vải vóc trong việc thiết kế; cũng như cách giặt giũ và bảo quản đúng cách; để không làm mất đi vẻ đẹp tinh tế của những bộ trang phục thời trang cao cấp. Nhà thiết kế cho biết, sau một năm trải nghiệm dòng máy giặt LG TWINWash; anh nhận thấy đây là dòng máy giặt hội tụ đầy đủ các công nghệ giặt giũ tiên tiến; giúp chăm sóc quần áo thời trang cao cấp hoàn hảo nhất cho tới thời điểm hiện tại.

Máy giặt tích hợp các công nghệ giặt hàng đầu dành cho thời trang cao cấp

Là dòng máy giặt cao cấp nhất trên thị trường hiện nay; các mẫu máy giặt LG TWINWash hội tụ đủ các tính năng tiên tiến nhất; như giặt hơi, giặt nhanh, sấy,… cung cấp cho người dùng tất cả giải pháp trong một chiếc máy giặt duy nhất.

Nổi bật là công nghệ giặt hơi nước TrueSteamTM giúp làm sạch sâu; cho phép hơi nước nhẹ nhàng thấm sâu vào các sợi vải để khử mùi hôi; loại bỏ 99,9% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng; làm mềm sợi vải và giảm các nếp nhăn trên áo quần hiệu quả; bảo vệ quần áo luôn như mới.

Đi kèm là công nghệ 6 motion – 6 chuyển động mô phỏng thao tác giặt tay một cách chính xác nhất; giúp chăm sóc quần áo nhẹ nhàng, hạn chế tình trạng quần áo xoắn rối, sờn vải. Máy giặt LG TWINWash cũng sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp Inverter; giúp giảm thiểu tiếng ồn, độ rung và hoạt động bền bỉ theo thời gian.

Thuộc dòng sản phẩm máy giặt thông minh; các mẫu máy giặt LG TWINWash mới đều có tính năng kết nối Wi-Fi; cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát; và điều khiển thiết bị qua smartphone bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi đâu. Giao diện thông minh SmartThinQ cho phép thiết lập các chế độ giặt; hẹn giờ giặt, thực hiện việc vệ sinh hay kiểm tra trạng thái lồng giặt; kiểm soát chu trình tiêu thụ điện năng và tổng hợp lại kết quả hàng tháng để tiện theo dõi.

Không đơn thuần là một chiếc máy giặt đầy tiện ích, sản phẩm thiết yếu của những thiết kế thời trang cao cấp, máy giặt LG TWINWash còn là một món đồ nội thất tinh tế đẳng cấp cho không gian sống hiện đại.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua