Máy giặt cửa trước Electrolux: không còn lo hao điện

Sự ra đời của thế hệ đồ gia dụng tiết kiệm điện như máy giặt cửa trước mới của Electrolux đã hóa giải nỗi lo lắng tốn nhiều tiền điện hàng tháng của các bà nội trợ hiện đại

Mỗi lần máy giặt bắt đầu khởi động là lúc bạn phải chờ đợi sốt ruột. Dù có ít hay nhiều quần áo, quần áo bẩn ít hay nhiều, máy giặt vẫn đi qua từng ấy giai đoạn trong từng ấy thời gian. Điều này làm hao tốn nhiều điện hơn mức cần thiết.

Máy giặt cửa trước mới của Electrolux có khả năng tiết kiệm điện đáng kể trong quá trình vận hành nhờ công nghệ Inverter.

Inverter là từ khóa tiết kiệm điện được các bà nội trợ quan tâm mỗi khi mua sắm máy lạnh, tủ lạnh. Hiện nay, công nghệ Inverter (tiết kiệm điện) cũng đã được các nhà nghiên cứu tại Electrolux tích hợp trong máy giặt cửa trước nhằm giúp các bà nội trợ vơi bớt nỗi lo hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Một trong những tính năng đặc biệt nữa của máy giặt cửa trước Electrolux là công nghệ giặtphun Jetspray sẽ phun hỗn hợp nước và chất giặt tẩy trực tiếp lên quần áo trong suốt chu kỳ giặt. Việc này tạo ra áp lực nước lên bề mặt vải, giúp đánh bật các vết bẩn dễ dàng, quần áo sạch nhanh hơn.

Máy giặt cửa trước mới của Electrolux được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với các tính năng hiện đại cùng công nghệ Inverter sẽ giúp công việc giặt giũ trở nên thật dễ dàng.

20150804-Electrolux-washes

Máy giặt EWF12932 và EWF12932S của Electrolux thiết kế tiêu chuẩn châu Âu

 Mục Home – Bí quyết/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua