Elipsport cung cấp 1 triệu máy chạy bộ trả góp 0%, giao hàng miễn phí toàn quốc

Đáp ứng nhu cầu luyện tập thể thao tại nhà tăng mạnh, Tập đoàn Thể thao Elipsport dồn lực sản xuất tại 4 nhà máy với mục tiêu cung cấp thêm 1 triệu máy đi bộ, kiến tạo quốc gia với nền tảng sức khỏe vững chắc

máy chạy bộ elipsport lãi suất 0% 3

Máy chạy bộ Elipsport sở hữu nhiều tính năng, phân khúc đa dạng và nay đã có chương trình trả góp lãi suất 0% trên toàn quốc (Ảnh: Elipsport)

Mua máy chạy bộ Elipsport trả góp có lợi ích gì?

Không nằm ngoài xu hướng của ngành hàng điện máy, Tập đoàn Thể thao Elipsport hiện đã áp dụng chính sách trả góp lãi suất 0%. Giờ đây khách hàng đã có thể mua máy chạy bộ Elipsport với chính sách trả góp. Đặc biệt, Elipsport còn áp dụng công nghệ 4.0 vào sản phẩm và dịch vụ. Thủ tục hồ sơ được số hóa, tối giản các giấy tờ hành chính.

máy chạy bộ elipsport

Máy chạy bộ ELIP có nhiều sản phẩm với tính năng, phân khúc đa dạng (Ảnh: Elipsport)

Elipsport hiểu được tâm lý một số khách hàng muốn để tiền đầu tư cho các mục đích khác. Do đó, chính sách trả góp 0% giúp các gia đình có thể mua thiết bị thể thao tập luyện thoải mái mà không phải chuẩn bị khoản tiền quá lớn. Đối với các dòng sản phẩm như xe đạp tập ELIP Ver 1, Elip Mona… giá cả chỉ từ 2,6 – 3 triệu đồng.

Trong phân khúc tầm trung và cao cấp, các sản phẩm máy chạy bộ, ghế masage có giá từ 15 – 20 triệu, thậm chí là hàng trăm triệu đồng.

máy chạy bộ elipsport 1

(Ảnh: Elipsport)

Chủ động tập luyện với máy chạy bộ điện, tăng sức đề kháng

Máy chạy bộ điện là thiết bị thể thao hiện đại và khá phổ biến trong những năm gần đây. So với phương pháp chạy bộ truyền thống, sản phẩm này giúp người dùng chủ động về không gian và thời gian luyện tập.

Theo kết quả nghiên cứu từ Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ, chạy bộ là hình thức rèn luyện sức khỏe đơn giản và dễ thực hiện nhất. Mỗi ngày, nếu không có thời gian đến phòng tập gym, bạn có thể hình thành thói quen tốt này bằng cách đi bộ tại chỗ, lên xuống cầu thang hoặc các hình thức tương tự.

máy chạy bộ Elipsport 2

(Ảnh: Elipsport)

Máy chạy bộ điện Elipsport được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất lượng bền bỉ và đa dạng chủng loại. Rèn luyện cùng máy chạy bộ 30 phút mỗi ngày sẽ mang đến cho bạn sức khỏe dẻo dai. Sức đề kháng được tăng cường để chống lại dịch bệnh.

Elipsport triển khai chiến dịch đưa 1 triệu máy chạy bộ trả góp 0% trên toàn hệ thống

Quý 2, năm 2020, ông Lê Mạnh Trường – Chủ tịch Tập đoàn Thể thao Elipsport chỉ đạo toàn bộ công nhân viên đẩy mạnh công suất. Chiến lược này nhằm đưa 1 triệu máy chạy bộ đến nhà người tiêu dùng kịp thời trong thời điểm dịch bệnh; đáp ứng nhu cầu tăng cường tập luyện thể chất.

CEO của Elipsport khởi nghiệp từ tình yêu và trân trọng sức khỏe. Ông lấy phương châm đắc nhân tâm, trọng chữ tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

máy chạy bộ elipsport lãi suất 0%

Elipsport cung ứng thêm 1 triệu máy chạy bộ trả góp 0% lãi suất (Ảnh: Elipsport)

Bên cạnh đó, nhu cầu lắp đặt thiết bị phòng gym, phòng tập tại nhà ngày càng tăng cao. Nếu tập đoàn chỉ duy trì số lượng máy móc như hiện tại sẽ không đủ đáp ứng. Do đó, nhà máy Elip đã nhập thêm nguồn hàng. Sau đó tập đoàn đã tiến hành sản xuất, lắp ráp, phân phối thiết bị thể thao chất lượng.

máy chạy bộ elipsport lãi suất 0% 1

Ông Lê Mạnh Trường chỉ đạo tăng cường sản xuất 1 triệu máy chạy bộ (Ảnh: Elipsport)

Ưu đãi hấp dẫn của chương trình

Chương trình mua máy chạy bộ trả góp 0% lãi suất áp dụng xuyên suốt từ nay đến cuối năm. Chương trình bao gồm nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Tư vấn lựa chọn máy phù hợp qua số tổng đài (miễn cước phí)
  • Xài trước trả tiền sau, áp dụng trả góp 0% lãi suất
  • Thi công, lắp đặt miễn phí tại nhà
  • Bảo trì trọn đời
  • Hệ thống 121 showroom tại 63 tỉnh thành.

Tập đoàn Thể thao Elipsport có mặt hầu hết trên toàn quốc. Hệ thống luôn sẵn sàng phục vụ với kho hàng hóa có sẵn.

Ngoài các loại máy chạy bộ, tập đoàn còn cung cấp nhiều sản phẩm khác. Bao gồm xe đạp tập, ghế massage, dàn tạ đa năng, trang thiết bị luyện tập…

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT 

Website tập đoàn: https://elipsport.vn/

Fanpage tập đoàn: https://www.facebook.com/elipsport.vn/

Kênh Youtube Elipsport: https://www.youtube.com/c/Elipsportvn

Hệ thống cửa hàng gần nhất: http://bit.ly/2Xfxde0

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua