Mặt nạ từ siêu thực phẩm

The Body Shop vừa ra mặt dòng mặt nạ mặt nạ chiết xuất từ than Himalaya, hoa hồng Anh quốc và quả Acai Amazon, có nguồn gốc 100% từ thực vật

Từ các “ngôi sao” Instagram bạn theo dõi, đến những anh chàng, cô bạn sống lành mạnh xung quanh, ai cũng đang “kháo” nhau về những loại siêu thực phẩm. Nhiều lợi ích trong việc làm đẹp, giàu dinh dưỡng cho sức khỏe, chẳng có gì ngạc nhiên khi đó là những thực phẩm đang được mọi người nhắc đến (và thử qua) lúc này. Nhưng trong lúc những ly sinh tố từ quả Acai đang giúp bạn hấp thụ nhiều dưỡng chất cho cơ thể, thì có lẽ bạn cần thêm một chút hỗ trợ nữa để làn da của mình cũng được khỏe mạnh như những gì cơ thể đang cảm nhận.

AMAZONIAN ACAI ENERGISING RADIANCE MASK, 650.000 đồng.

AMAZONIAN ACAI ENERGISING RADIANCE MASK, 650.000 đồng.

Dưới thời tiết nắng mưa thất thường, The Body Shop tin rằng làn da của bạn cần nhiều hơn những bước chăm sóc da cơ bản thông thường. Chăm sóc, nâng niu, chiều chuộng làn da – dòng mặt nạ hảo hạng mới từ siêu thực phẩm của The Body Shop có thể đáp ứng mọi yêu cầu để làn da lấy lại sức sống sau những ngày dài tiếp xúc với tiết trời ẩm ương hoặc những ngày làm việc căng thẳng.

BRITISH ROSE FRESH PLUMPING MASK; 650.000 đồng.

BRITISH ROSE FRESH PLUMPING MASK; 650.000 đồng.

 

HIMALAYAN CHARCOAL PURIFYING GLOW MASK, 650.000 đồng.

HIMALAYAN CHARCOAL PURIFYING GLOW MASK, 650.000 đồng.

THE BODY SHOP MANG ĐẾN 5 CÔNG THỨC MẶT NẠ MỚI CHO DA

Đó là lúc loại mặt nạ chuyên biệt dành cho da mới của The Body Shop xuất hiện. Những thành phần nguyên liệu tự nhiên được nghiền nhỏ ra và đóng gói lại, cùng công thức đặc biệt phù hợp với các nhu cầu riêng về da. Được làm từ 100% các nguyên liệu từ thiên nhiên (đặc biệt là than đá Himalayan Charcoal, hoa hồng Anh quốc British Rose và quả mọng Amazonian Acai, 3 sản phẩm này có thành phần 100% thuần thực vật). Dòng sản phẩm mặt nạ mới từ The Body Shop không chứa parabens, paraffins, silicone hay dầu khoáng. Mặt nạ The Body Shop chỉ có những công thức tinh túy nhất từ thiên nhiên. Được truyền cảm hứng từ những phương thức làm đẹp truyền thống từ khắp mọi nơi trên thế giới, mỗi lọ chứa một sức mạnh tiềm ẩn để làm sạch và nuôi dưỡng, giúp làn da của bạn khỏe mạnh hơn cũng như những gì cơ thể cảm nhận từ bên trong.

CHINESE GINSENG & RICE CLARIFYING POLISHING MASK, 650.000 đồng.

CHINESE GINSENG & RICE CLARIFYING POLISHING MASK, 650.000 đồng.

 

ETHIOPIAN HONEY DEEP NOURISHING MASK,  650.000 đồng.

ETHIOPIAN HONEY DEEP NOURISHING MASK, 650.000 đồng.

 

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua