Maritime Bank và chương trình “Ngàn lộc Tết, kết tình thân”

Đã có hàng chục nghìn khách hàng may mắn nhận lộc xuân của chương trình Ngàn lộc Tết, kết tình thân do Maritime Bank triển khai

Hàng chục nghìn khách hàng trên khắp cả nước đã may mắn nhận được những phần quà giá trị, ý nghĩa khi tham gia chương trình siêu khuyến mại lớn nhất năm “Ngàn lộc tết, kết tình thân” của Maritime Bank. Trong đó, đã có 6 khách hàng may mắn nhận được 5 sổ tiết kiệm trị giá lên đến 50 triệu đồng.

Qua hơn hai tháng triển khai, gần 11 nghìn khách hàng tham gia và may mắn trúng các giải thưởng là bộ quà tặng hấp dẫn, phong bao lì xì may mắn đầu xuân có giá trị lên đến 2 triệu đồng/món. Trong đó, có tới gần 8500 khách hàng gửi tiết kiệm và 2500 khách hàng đăng ký sử dụng gói Tài khoản (Tài khoản cá nhân, thẻ Quốc tế Debit, M-Banking). Đặc biệt, đã có 06 khách hàng đặc biệt may mắn khi là chủ nhân của 6 sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng/sổ.

Chia sẻ về chương trình, chị Phạm Thị Duyên (Thanh Hóa, khách hàng trúng giải thưởng là sổ tiết kiệm 50 triệu đồng) cho biết: “Tôi rất bất ngờ và thấy thật may mắn vì lần đầu tiên giao dịch ở Maritime Bank đã trúng giải thưởng cao nhất. Cảm ơn các bạn giao dịch viên đã nhiệt tình tư vấn để giúp tôi có cơ hội được hưởng quyền lợi cao nhất cho khách hàng trong chương trình. Tôi sẽ trích một phần giải thưởng ra mua một gói bảo hiểm sức khỏe liên kết giữa Maritime Bank và Prudential, phần còn lại tôi sẽ tiếp tục gửi tiết kiệm tại ngân hàng”.

Maritime Bank hinh anh 1

Cũng chung một cảm xúc với chị Duyên, chị Ngô Thị Diệu Hoa (Lâm Đồng, khách hàng trúng giải thưởng là sổ tiết kiệm 50 triệu đồng) chia sẻ: “Tôi rất vui và bất ngờ trước món quà giá trị và ý nghĩa này. Là một khách hàng quen thuộc của ngân hàng, tôi rất hài lòng với dịch vụ ở đây. Vừa có chất lượng dịch vụ tốt vừa có nhiều cơ hội may mắn cho khách hàng như vậy thì tôi sẵn sàng giới thiệu cho gia đình và bạn bè sử dụng dịch vụ của ngân hàng”.

Chương trình “Ngàn lộc tết, kết tình thân” dành cho các khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy hoặc mở mới Gói tài khoản. Bên cạnh việc hưởng lãi suất hấp dẫn, khách hàng sẽ được nhận 37.000 bộ quà tặng ngay hấp dẫn cùng hàng ngàn phong bao lì xì may mắn đầu năm có giá trị lên đến 2 triệu đồng/món, cơ hội nhận được 09 sổ tiết kiệm với giá trị lên tới 50 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Maritime Bank, bạn vui lòng gọi Call Center 24/7: 18005 99999 (miễn phí)/ 04 3944 5566 hoặc truy cập website: http://nganloctet.msb.com.vn/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua