Marilyn Monroe tạo nên sức hút riêng của mình như thế nào?

Marilyn Monroe đẹp ngây thơ mà rất đàn bà với kiểu chu môi gọi mời và ánh nhìn gợi cảm, nụ cười rạng rỡ khoe hàm rắng rực sáng dưới làn môi đỏ

Vẻ đẹp của Marilyn Monroe chưa bao giờ giảm sức hút. Allan “Whitey” Snyder, chuyên gia trang điểm cũng chính là thầy phù thủy đằng sau vẻ đẹp sống mãi với thời gian này. Ông đã bật mí những bí quyết để tạo nên sức hút rất riêng của Marilyn Monroe.

DÙNG VASELINE NHƯ PRIMER VÀ HIGHLIGHTER

Marilyn Monroe hinh anh 1

Petroleum Belly (sáp từ xăng dầu) là thành phần chính trong các sản phẩm giữ ẩm như vaseline. Marilyn rất thích sản phẩm này vì đối với cô, làn da ẩm mượt chính là dấu hiệu của sự trẻ trung. Chuyên gia trang điểm của Marilyn cũng sử dụng vaseline như highlighter cho vùng gò má và xương chân mày. Bí kíp này giúp gương mặt cô tràn đầy sức sống và tạo độ bắt sáng cho những bức ảnh.

SỬ DỤNG NHIỀU MÀU SON

Marilyn Monroe hình ảnh 2

Để giúp đôi môi đầy đặn và gợi cảm, Marilyn Monroe cũng sử dụng phương pháp kẻ môi ombre hiện đang rất được ưa chuộng ngày nay. Song, Marilyn không dừng lại ở sự kết hợp hai, ba màu mà đến năm sắc độ. Đỏ đậm ở viền môi, hai khóe môi rồi nhạt dần về phía bên trong. Sau đó, sử dụng highlighter hay son bóng ở phần giữa môi trên và cả môi dưới để tạo độ mọng và gợi cảm cho môi.

DÙNG DẦU ĐỂ ĐÔI MẮT LẤP LÁNH

Marylin Monroe hinh anh 3

Marilyn tin rằng đôi mắt với phần mí lấp lánh sẽ vô cùng quyến rũ. Cô xoa ít vaseline hoặc vài giọt dầu dừa. Cô cũng sử dụng những sản phẩm này để tạo độ mọng cho bờ môi gợi cảm

MẮT KẺ EYELINER

Marilyn Monroe hinh anh 4

Cô thích tán đều màu trắng ở khóe mắt rồi kết hợp eyeliner đen, nâu, trắng và đỏ. Cô sẽ kẻ liner cho phần mí trên và mắt nước hơi xếch cho phần đuôi mắt. Kẻ một tam giác trắng, nhỏ ở đuôi mắt, vẽ thêm liner trắng ở mí trong. Nếu khóe mắt đỏ thì nên kẻ kỹ để mắt to và sáng hơn.

DÙNG PHẤN MÁ ĐỂ ĐÁNH KHỐI MŨI

Marilyn Monroe hinh anh 5

Marilyn sử dụng một chút phấn má tông hồng dùng đánh cho phần má để vỗ nhẹ lên đầu mũi. Kết quả, chiếc mũi trông sắc sảo và ấn tượng hơn.

CẮT NGẮN LÔNG MI GIẢ

Marilyn Monroe hinh anh 6

Để hàng mi dài và dày hơn, Marilyn sử dụng mi giả. Cô cắt ngắn hàng mi giả, chỉ còn một nửa so với chiều dài nguyên bản và dán ở đuôi mắt để đôi mi tự nhiên hơn.

LÔNG MÀY KIỂU MÀY NGÀI

Marilyn Monroe hinh anh 7

Mỗi gương mặt và cá tính sẽ phù hợp với một kiểu lông mày. Marilyn Monroe trung thành với kiểu mày ngài sắc sảo với phần đuôi mày hơi xếch để tạo cảm giác vầng trán bớt rộng. Đặc biệt, đôi chân mày vừa phải, không quá to hay quá nhỏ.

Bài: Uyên Hồ

Mục Làm đẹp − Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua