Marc Jacobs Divine Decadence: Ma mị và quyến rũ

Marc Jacobs Divine Decadence kế tục đàn anh Decadence, nhưng có phần tươi mát và trẻ trung hơn, với những nốt hương hoa làm chủ đạo

Không nằm ngoài phỏng đoán của các nhà phê bình nước hoa, năm 2016 khép lại, nhà Marc Jacobs vẫn giữ thế thượng phong trong lòng người mộ điệu với con át chủ bài Marc Jacobs Decadence. Ngài Marc Jacobs đã tạo nên một cú hit mạnh mẽ trong chiến dịch công bố chiếc “xắc tay” màu xanh ngọc bích này. Ông ví nó như thứ mùi hương đại diện gu thẩm mỹ quyến rũ, chững chạc và cũng rất “đàn bà” của mình. Một năm có lẽ là khoảng thời gian vừa đủ để chuẩn bị cho cú hit thứ 2 đến từ nhà Marc Jacobs mang tên Divine Decadence.

Marc Jacobs Divine Decadence hinh anh 1

Vẫn đồng hành cùng gương mặt đại diện là thiên thần nội y bốc lửa Adriana Lima, Marc Jacobs như một lần nữa khẳng định hình ảnh nhất quán về một người đàn bà “lẳng lơ táo bạo đầy khiêu khích” xuyên suốt các “tác phẩm nghệ thuật” của mình. Marc Jacobs Divine Decadence rất biết cách dùng khứu giác để lay động các giác quan còn lại của người phụ nữ bằng những giọt hương tươi sáng sống động. Với thành phần chính là những loài hoa trắng muốt tươi non mơn mởn như hoa dành dành, hoa tú cầu, hoa diên vĩ… cùng đẩy đưa nhịp nhàng trên nền hương va-ni và hổ phách lỏng tạo nên một thực thể hương thơm quyến rũ đầy ma lực.

Marc Jacobs Divine Decadence hinh anh 2

Hương thơm của Marc Jacobs Divine Decadence nổi bật với những nốt hương hoa gợi cảm, tỏa sáng. Hương đầu: champagne, hoa cam, cam Bergamot. Hương giữa: hoa dành dành, hoa tú cầu, hoa diên vĩ, hoa kim ngân. Hương cuối: nghệ tây, vanilla, hổ phách lỏng.

Được chụp bởi nhiếp ảnh gia Steven Meisel nổi tiếng thế giới, chiến dịch quảng cáo Marc Jacobs Divine Decadence được thực hiện với nàng thơ, siêu mẫu Andriana Lima. Với phong cách gợi cảm, cuốn hút và ánh mắt biết nói của cựu thiên thần nội y Victoria’s Secret, tinh thần của Marc Jacobs Divine Decadence đều được tái hiện hoàn hảo.

Địa chỉ tại TP. HCM: Diamond Plaza, Takashimaya, Parkson Saigon Tourist, Parkson Hùng Vương, Parkson CT Plaza, Robins Crescent Mall, Aeon Mall.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua