Hội nghị Đầu tư Manulife Việt Nam 2018 mang đến giải pháp gia tăng tài sản kiêm bảo vệ toàn diện

Hội nghị Đầu tư “Tư Duy Thịnh Vượng” do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam tổ chức tại Khách sạn Melia Hà Nội vào ngày 9/12/2018

Gần 500 nhà đầu tư cá nhân đã đến tham gia Hội nghị Đầu tư “Tư Duy Thịnh Vượng” do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam tổ chức tại Khách sạn Melia Hà Nội vào ngày 9/12/2018; nâng tổng số nhà đầu tư tham gia chương trình này lên gần 1.000 người sau Hội nghị Đầu tư tại TP. HCM vào ngày 25/11/2018.

Manulife hinh anh 1

Đội ngũ làm minipoll của Manulife sẵn sàng hỗ trợ các nhà đầu tư tham gia khảo sát “Phong cách đầu tư của bạn là gì?”; nhằm giúp các nhà đầu tư tìm ra phong cách của mình; trước khi lựa chọn kênh đầu tư phù hợp

Manulife hinh anh 2

Các nhà đầu tư tham gia khảo sát Phong cách đầu tư trước khi bước vào phòng hội nghị.

Manulife hinh anh 3

Nhiều nhà đầu tư ấn tượng với hình ảnh ngôi sao đại diện cho Tập đoàn Tài chính Manulife với 131 năm kinh nghiệm hoạt động toàn cầu.

Manulife hinh anh 4

Hàng trăm nhà đầu tư hào hứng tham gia phần khởi động ở phần đầu chương trình.

Manulife hinh anh 5

Ông Larry Trương – Chuyên gia Hoạch định Tài chính cá nhân, thành viên Hội đồng chuẩn mực tư vấn tài chính Canada chia sẻ về chủ đề “Tư duy Thịnh vượng”.

Manulife hinh anh 7

Bà Đinh Thị Kim Thoa, chuyên gia về dòng sản phẩm đầu tư trình bày về “Giải pháp cho tương lai thịnh vượng”.

Manulife hinh anh 8

Ông Nguyễn Đức Hải; Giám đốc Đầu tư cấp cao chứng khoán thu nhập cố định Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife; và các chuyên gia của Manulife đang trả lời câu hỏi của các nhà đầu tư.

Giải pháp đón đầu xu hướng đầu tư 2019 được quan tâm đặc biệt tại hội nghị là sản phẩm Manulife – Điểm tựa Đầu tư. Điểm tựa đầu tư nổi bật là trong lúc tài sản tăng trưởng; khách hàng và gia đình vẫn được bảo vệ toàn diện. Đồng vốn được chia thành 2 “rổ” hoàn toàn riêng biệt. Đó là “rổ bảo vệ” và “rổ đầu tư”. Hai rổ này cho phép khách hàng có thể tự do đầu tư thêm; chốt lợi nhuận trên tài khoản đóng thêm; mà không làm ảnh hưởng đến tài khoản bảo vệ.

Trong năm 2017, Hội nghị Nhà đầu tư toàn cầu (Investor Day) mang dấu ấn lịch sử; cũng được Tập đoàn Tài chính Manulife tổ chức tại TP. HCM; với sự tham dự của các nhà đầu tư lớn tại châu Á và các đối tác quan trọng của Manulife từ khắp nơi trên thế giới.

Linh Nhi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua