MANGO khai trương cửa hàng thứ 8

Vào ngày 14 tháng 9, MANGO chính thức khai trương cửa hàng mới tại trung tâm thương mại Vincom Center Thảo Điền

Cửa hàng có tổng diện tích 500 m2. MANGO giới thiệu các bộ sưu tập dành cho cả nam giới và nữ giới trong không gian trưng bày được chăm chút tỉ mỉ; mang đậm phong cách đương đại.

MANGO hinh anh 1

Cửa hàng MANGO sử dụng các vật liệu như đá cẩm thạch; bê tông, gỗ và đá tự nhiên; mang đến cho cửa hàng bản sắc riêng năng động, linh hoạt, góp phần nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

MANGO hinh anh 5

Sự xuất hiện của doanh nhân Louis Nguyễn – ông xã của diễn viên Tăng Thanh Hà – đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khách mời.

Với cửa hàng mới, tổng diện tích bán hàng của Mango tại Việt Nam đã tăng lên 4.467 m2. Trong thời gian tới, thương hiệu sẽ mở rộng với các dự án mới tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội.

MANGO hinh anh 2

MANGO hiện diện tại hơn 30 quốc gia ở châu Á. Thương hiệu đang tái khẳng định sự tăng trưởng liên tục của mình tại thị trường châu Á; một trong những thị trường trọng tâm trong kế hoạch phát triển của thương hiệu.

Để chào đón sự ra đời của cửa hàng mới, MANGO tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng ngày 22/09/2018; với sự góp mặt của khách hàng thân thiết cũng như phóng viên báo chí trong lĩnh vực thời trang.

MANGO hinh anh 3

Khách mời tại sự kiện khai trương cửa hàng MANGO tại Vincom Thảo Điền.

Sự kiện cũng là dịp để khách mời có cơ hội được trải nghiệm những cảm hứng bất tận từ bộ sưu tập Thu Đông mới nhất và tận hưởng một buổi chiều đặc biệt trong bầu không khí âm nhạc sôi động của DJ tài năng DBlack.

MANGO hinh anh 6

Không gian bên trong cửa hàng MANGO.

Về thương hiệu thời trang MANGO

MANGO được thành lập vào năm 1984. Hiện nay, thương hiệu đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới. Có trụ sở tại thành phố Barcelona; công ty có mạng lưới cửa hàng rộng khắp lên đến 804.268 m2 tại 113 quốc gia. Từ Trung tâm thiết kế El Hangar tại Palau-solità i Plegamans; mỗi năm Mango thiết kế hơn 18.000 sản phẩm may mặc và phụ kiện; cập nhật những xu hướng mới nhất của từng mùa. Công ty đã kết thúc năm tài chính 2017 với doanh số 2,194 tỷ euro.

Công ty thời trang và mỹ phẩm Âu Châu (ACFC) là nhượng quyền thương hiệu độc quyền của Mango tại Việt Nam. ACFC, công ty thành viên thuộc Imex Pan Pacific Group (IPPG); là nhà phân phối và quản lý thương hiệu thời trang cấp trung hàng đầu Việt Nam; với mạng lưới rộng khắp, cung cấp đầy đủ dịch vụ quản lý & bán lẻ chuyên nghiệp.

Là công ty tiên phong đưa các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thời trang, mẹ & bé, du lịch và thể thao vào thị trường Việt Nam như Nike, Gap, Banana Republic; Tommy Hilfiger, Calvin Klein, Levi’s, Old Navy, Mango, Mothercare; Dune London, French Connection…; ACFC là đối tác hàng đầu trong khu vực; với hệ thống hơn 100 cửa hàng và danh sách 300.000 khách VIP trên toàn quốc.

Hệ thống cửa hàng MANGO:

Tp. Hồ Chí Minh

 Vincom Đồng Khởi: Gian hàng B1- 33-37, Vincom Center Đồng Khởi, Q.1.

 Saigon Centre: Tầng B1 – O3, Saigon Centre Lê Lợi, Q. 1.

Vincom Thảo Điền: Tầng L1, Vincom Thảo Điền, Xa Lộ Hà Nội, Q. 2.

Crescent Mall: B26 – 27, Tầng G, TTTM Crescent Mall, Q. 7.

Hà Nội

MANGO Bà Triệu: L1-101-104, L2-201-204, TTTM Vincom Center Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà NộI.

MANGO Royal City: Tầng B1, R4-01-04, TTTM Vincom Mega Mall Royal, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

MANGO Nguyễn Chí Thanh: L1-18-20-21, TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua