Phụ nữ Việt mang giày Juno đi khắp thế gian, chinh phục cả thế giới

Với mục tiêu hoạt động và phát triển vì phụ nữ Việt, giày Juno mong muốn trở thành một thương hiệu truyền cảm hứng, tôn vinh và khơi dậy vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam

Với tư duy hiện đại, trẻ trung, luôn đặt phụ nữ làm tâm điểm; giày Juno đem lại ấn tượng về một thương hiệu tuy non trẻ; nhưng luôn đầy ắp những ý tưởng táo bạo, độc đáo trong các chiến dịch quảng bá. 

Phụ nữ Việt mang giày Juno đi khắp thế gian

Mỹ nhân Hollywood Marilyn Monroe từng nói: “Hãy tặng một cô gái đôi giày thật đẹp và cô ấy sẽ chinh phục cả thế gian này”. Thấu hiểu điều đó, Juno luôn mang trong mình sứ mệnh làm ra những đôi giày tốt nhất, nâng bước phụ nữ Việt chinh phục thế giới trong mọi lĩnh vực.

giay Juno 1

Bắt đầu bằng mục tiêu mang lại những sản phẩm chất lượng cao và mẫu mã thời trang; giày Juno luôn đặt khách hàng làm trọng tâm với những đầu tư công nghệ trong chuỗi sản xuất và cung ứng sản phẩm cùng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.

giay Juno 2

Nhờ đó, chỉ sau hai năm, Juno đã từng bước chinh phục khách hàng trong nước; trở thành thương hiệu giày nhiều cô gái yêu thích. Không dừng lại ở khát vọng trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam; Juno luôn nỗ lực không ngừng để có thể trở thành thương hiệu lớn mạnh, đủ tầm vươn ra quốc tế.

Juno và các chiến dịch vì phụ nữ

Các chiến dịch marketing của Juno luôn gây chú ý bởi những thông điệp tôn vinh phụ nữ sinh động và ý nghĩa. Mới đây, Juno lại càng khiến phái đẹp “đứng ngồi không yên”; khi tung ra phim quảng cáo mới với trận đại chiến tranh giày giữa những chàng “soái ca” đẹp trai, nóng bỏng. Với nội dung độc đáo, Juno hứa hẹn sẽ đồng hành cùng phái mạnh trong dịp 20–10 năm nay; để cùng họ gửi những món quà tuyệt vời nhất đến người phụ nữ thương yêu.

giay Juno 3

Gửi yêu thương đến phụ nữ Việt

Không chỉ “gây sốt” với phim quảng cáo mới, tháng Mười này; Juno còn tung ra chương trình khuyến mãi “khủng” diễn ra trong 10 ngày từ 10 đến 20–10–2017. Khách hàng của Juno sẽ được hưởng ưu đãi từ chương trình với Combo giày và túi chỉ 600.000 đồng; được áp dụng khi mua hàng tại 62 chi nhánh trên toàn quốc và miễn phí giao hàng khi mua online tại website www.juno.vn. Gần một tuần sau khi khởi động; chương trình khuyến mãi hấp dẫn này đã có đến 50.000 combo được bán ra.

Sản phẩm tốt, thương hiệu mạnh, khách hàng vui

Lấy phương châm phát triển là luôn mang đến khách hàng những gì tốt nhất; mọi sản phẩm trong chương trình khuyến mãi của giày Juno đều là những sản phẩm hoàn toàn mới và được cập nhật liên tục trên kệ.

giay Juno 4

Với mục tiêu hoạt động và phát triển vì phụ nữ Việt; Juno mong muốn trở thành một thương hiệu truyền cảm hứng; tôn vinh và khơi dậy vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Bài: Hữu Lộc
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua