Phê không tưởng với mạng di động Vietnamobile

Vietnamobile đưa tinh thần “Phê không tưởng” lên tầm cao mới trên thị trường viễn thông di động Việt Nam

Mạng di động Vietnamobile bắt đầu năm 2018 với việc cung cấp dữ liệu miễn phí; mang tính cách mạng với “Thánh SIM”; khởi đầu nền tảng “Phê Không Tưởng” vững chắc cho thương hiệu của mình. Nền tảng này được chính thức đưa vào trong một loạt các TVCs; nơi một thế giới không tưởng được mở ra; những đam mê được giải phóng, những trải nghiệm tự do được chắp cánh; giúp mọi người biến điều không thể thành có thể.

mang di dong vietnamobile 4

“Ra mắt TVC với thông điệp “Hãy biến những điều không thể thành có thể”, chúng tôi muốn mang lại cảm hứng mạnh mẽ cho những người trẻ tuổi được tự do bộc lộ tài năng của bản thân, giải phóng niềm đam mê không giới hạn để tận hưởng vẻ đẹp của chính mình và biến ước mơ thành hiện thực. Nhiệm vụ của Vietnamobile là đồng hành với người dùng, trải nghiệm những điều không tưởng thông qua những dịch vụ của chúng tôi “, chia sẻ của bà Amy Lung, thành viên Hội Đồng Quản Trị Vietnamobile.

mang di dong vietnamobile 3

Sau khi ra mắt thành công sản phẩm “Thánh SIM”, mạng di động Vietnamobile tiếp tục trình làng dịch vụ mới; cho phép người dùng tự do lựa chọn số điện thoại yêu thích mang tên “Kho số đa dạng – Lựa chọn tha hồ”. Với dịch vụ chọn “Số yêu thích”, Vietnamobile mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị; thông qua việc tự do lựa chọn số điện thoại mang nhiều ý nghĩa đối với họ. Đó có thể là những số điện thoại đôi, ngày sinh nhật; ngày kỷ niệm, những con số may mắn.

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc mạng di động Vietnamobile; cho biết: “Website chọn Số yêu thích là một trong những sản phẩm mang tính đột phá; đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ. Hiểu được tầm quan trọng của số điện thoại đối với cuộc sống của khách hàng; chúng tôi đem đến cho họ cơ hội được sở hữu dãy số điện thoại mà họ yêu thích.

mang di dong vietnamobile 2

Việc chọn số điện thoại cho bản thân giờ đây không còn bị giới hạn bởi những con số được cấp sẵn mà người dùng hoàn toàn có thể chủ động chọn ra những con số có ý nghĩa với cuộc đời họ thông qua website chọn số của chúng tôi. Vietnamobile mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng người dùng di động Việt Nam, tạo ra những giá trị tích cực trong việc tự do tận hưởng cuộc sống, thông qua việc sử dụng lưu lượng data miễn phí.”

Bằng cách truy cập vào tên miền: http://chonso.vietnamobile.com.vn/; người dùng được tự do lựa chọn con số yêu thích cùng với đầu số của Vietnamobile. Sản phẩm đầu tiên mà Vietnamobile giới thiệu vào tháng Hai là “Số Hưởng” và “Số Gấu”, đi liền với 3 đầu số 092, 0188 và 0186.

Cách đây một tháng, mạng di động Vietnamobile đã cho ra mắt “Thánh SIM”; với lưu lượng data không giới hạn; lần đầu có mặt tại thị trường Việt Nam. Đây được xem như một minh chứng cho lời hứa của Vietnamobile đối với người dùng Việt; sẽ đem đến cho họ những trải nghiệm tự do không tưởng. Hơn 1 triệu chiếc “Thánh SIM” được bán ra thị trường. Hơn thế nữa, nhằm mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tiện lợi nhất; Vietnamobile đã mở rộng hệ thống bán lẻ thông qua việc hợp tác với FPT, Viễn Thông A và VinPro, bắt đầu với hơn 1000 cửa hàng trên toàn quốc, để khách hàng có thể sở hữu “Thánh SIM” một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

mạng di động Vietnamobile 1

“Thánh SIM” giúp người dùng có thể truy cập dữ liệu mạng di động; bất cứ khi nào và bất cứ đâu. Tất cả những gì khách hàng cần làm để hưởng ưu đãi không tưởng này; là chỉ cần nạp thẻ từ 20.000đ/tháng. Sau khi nạp thẻ, khách hàng có thể sử dụng số tiền nạp thẻ này cho các dịch vụ di động khác; như gọi, tin nhắn, dịch vụ giá trị gia tăng… Siêu phẩm “Thánh SIM” đã trở thành hiện tượng bởi dữ liệu di động miễn phí không giới hạn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua