Màn trình diễn của Thái Sơn khiến giám khảo tranh cãi

Đêm “Toả sáng” với phần thi của 7 thí sinh Lều Phương Anh, Ôn Vĩnh Quang, Thái Sơn, Nguyễn Phương Anh, Lệ Ngọc, Khắc Minh và Thy Nhung. Trong đó Thái Sơn đã khiến giám khảo tranh cãi nhiệt tình

Phần thi của Thái Sơn mang đến không khí tươi vui cho cả trường quay với ca khúc “Huyền thoại người con gái” cùng nhịp điệu sôi động, trẻ trung.

Thái Sơn hình ảnh 1

So với phần thi trước, Thái Sơn đã lấy lại được phong độ sau những áp lực tâm lý về gia đình.

thai son (4)

Danh ca Ý Lan cho biết cô cảm thấy phấn khích khi xem Thái Sơn biểu diễn, đặc biệt là lúc anh hát bật giọng thật ở những nốt cao và chuyển thành giọng giả thanh ở những phiên khúc tiếp theo. Tuy nhiên, theo ý kiến của nhạc sĩ Đức Huy, đó là biểu hiện của việc chàng ca sĩ trẻ bị đuối sức. Anh nói: “Tôi nghĩ khi đó là chàng hơi đuối rồi. tại vì hai chữ liền chàng hát giọng gió rồi”.

thai son (26)

Giám khảo Ý Lan kiên quyết bảo vệ ý kiến và phản bác kết luận của nhạc sĩ Đức Huy. Cô nói: “Anh nhớ là sau đó người ta còn bung ra lại hát to được, tức là không phải vậy”. Thái Sơn kết thúc phần tranh luận khi chia sẻ rằng đây là điểm xử lý đã được tính toán trước để mang lại hiệu ứng tốt nhất cho tiết mục biểu diễn.

thai son (5)

Riêng Thúy Vân dành thời gian để mổ xẻ nụ cười nửa miệng của Thái Sơn. Trong khi chủ nhân chia sẻ lối cười này giúp anh đẹp trai hơn, Thúy Vân cho rằng đây là nụ cười “đểu”, “đa tình”, còn nhạc sĩ Đức Huy gọi đây là nụ cười “lẳng lơ”. Á hậu Quốc tế chia sẻ thêm rằng: “Bạn rất giỏi khi diễn ra được một vai đa tình. Nét diễn của bạn cạnh các vũ công khiến Vân không rời mắt được. Vân nghĩ bạn có tố chất ngôi sao”.

Những hình ảnh khác trong đêm thi thứ 8 của Người hát tình ca 2017

leu phuong anh (7)

Giám khảo Đức Huy dành tặng lời khen cho Lều Phương Anh với khả năng dùng âm nhạc để truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa đến cho người nghe.

khac minh (5)

Khắc Minh nhận được nhiều lời khen bởi chất giọng nam tính, vững chãi, truyền cảm và ngoại hình sáng sân khấu. Tuy nhiên, nhạc sĩ Đức Huy và danh ca Ý Lan cũng lưu ý Khắc Minh về sự biến hóa, nhấn nhá trong cách thể hiện để phần trình diễn trọn vẹn hơn.

on vinh quang (9)

Phần thi của Ôn Vĩnh Quang khiến cho giám khảo Đức Huy và Á Hậu Thúy Vân hụt hẫng vì thiếu tập trung và không có tình cảm.

nguyen phuong anh (5)

Nguyễn Phương Anh khiến Á Hậu Thúy Vân rưng rưng nước mắt dù tiết mục “Kiếp đam mê” đã kết thúc.

le ngoc (3)

Lệ Ngọc trình bày ca khúc Để nhớ một thời ta đã yêu

thy nhung (3)

Kết thúc đêm diễn, Thy Nhung có số điếm thấp nhất phải dừng chân.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua