Mai Thu Huyền dồn nhiều tâm huyết cho Giấc mơ Mỹ

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên tài năng của điện ảnh trong và ngoài nước như Mai Thu Huyền, Bình Minh, Kyo York, Đinh Y Nhung, Ramani Raja, Trương Thế Vinh...

Giấc mơ Mỹ (The American Dream) là bộ phim điện ảnh do công ty Tincom Media hợp tác với Ánh Sao, Red Ruby, Music Fine, Loop Studio sản xuất… và đây cũng là bộ phim điện ảnh thứ 3 mà công ty của diễn viên Mai Thu Huyền đầu tư sản xuất sauGia sư nữ quái và Lạc giới.

Mai Thu Huyền hình ảnh 1

Có thể nói đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên khai thác về đề tài y khoa với những cảnh quay ấn tượng, rõ nét và chân thật nhất về ngành y với sự tư vấn chuyên môn của nhiều giáo sư, bác sĩ, đặc biệt là bối cảnh chính được quay tại bệnh viện Vinmec vừa mới được xây dựng ở Tp. HCM. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ, tài năng cùng với những diễn viên gạo cội, dày dạn kinh nghiệm của điện ảnh trong và ngoài nước như: Mai Thu Huyền, Bình Minh, Kyo York, Đinh Y Nhung, Ramani Raja, Trương Thế Vinh, Mai Thu Trang, á khôi thể thao Băng Châu, Văn Tùng, Mai Huỳnh, bé A Pù…

_MG_7098

Bộ phim phần lớn được quay tại Mỹ với 60% bối cảnh ở các địa danh nổi tiếng tại 15 thành phố lớn ở bang California cũng như một số cảnh đẹp tại Việt Nam. Và để khai thác hết những cảnh đẹp nổi tiếng tại Mỹ, nhà sản xuất đã không ngại đầu tư những bối cảnh sang trọng và hoành tráng như: du thuyền 5 sao, máy bay trực thăng cũng như một đoàn xe moto phân khối lớn để thực hiện những cảnh quay góp phần tạo nên sự hấp dẫn và sinh động cho phim.

Dieu Hien - Raja - sieu mau Ng Son

Được biết trước đó giám đốc sản xuất kiêm diễn viên chính Mai Thu Huyền đã mất một khoảng thời gian khá dài để tìm hiểu và khảo sát vị trí địa lý, khí hậu cũng như các quy định để có được những ngày quay suôn sẻ tại Mỹ.

Binh Minh - Dinh Y Nhung1

Ngoài ra, đây là bộ phim trải dài qua các mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông cũng như rất nhiều giai đoạn khác nhau trong khoảng thời gian trải dài 12 năm cả ở Việt Nam và Mỹ nên đạo diễn, diễn viên, các chuyên gia stylist, phục trang và hoá trang đã phải nghiên cứu rất kỹ về tạo hình và trang phục cho từng diễn viên. Nhà thiết kế Quỳnh Paris đã vẽ và tạo mẫu rất nhiều trang phục cho các diễn viên trong bộ phim này.

IMG_5348

Mai Thu Huyền chia sẻ: “Giấc mơ Mỹ là bộ phim mà Huyền và đạo diễn Hồng Ngân rất tâm đắc nên đã cùng cả êkip dành nhiều thời gian và tâm huyết, đầu tư nghiêm túc từ khâu sản xuất tiền kỳ đến hậu kỳ. Huyền hy vọng với việc khai thác một đề tài hoàn toàn mới trên màn ảnh rộng, cũng như chúng tôi đã quy tụ được những người rất tâm huyết, giỏi chuyên môn cho dự án này thì bộ phim hứa hẹn mang lại cho khán giả những điều thú vị và hấp dẫn”.

Bộ phim dự kiến công chiếu vào ngày 8–12–2017 tại Việt Nam và tháng 1–2018 tại Mỹ ở các khu vực tập trung đông cộng đồng người Việt như Orange County, San Jose, San Diego, Houston, Dallas…

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua