Mai Tài Phến hóa thân xuất sắc thành “hoàng tử tội phạm” Joker

Mai Tài Phến, cùng Phương Trâm và Diễm Phương đã có các tiết mục xuất sắc, nhận được nhiều lời khen của bộ ba giám khảo trong đêm thi chủ đề Phản diện

Với chủ đề phản diện, thí sinh Mai Tài Phến đã táo bạo hóa thân thành “Hoàng tử tội phạm” Joker – nhân vật phản diện có sức ám ảnh và mê hoặc nhất trong lịch sử – trong tiểu phẩm mang tên “Sự trở lại”.

Mai Tai Phen

Những nét đặc trưng của Joker như vết sẹo dài trên mặt, nụ cười man rợ và phong cách thích đùa quái đản đều được Mai Tài Phến thể hiện xuất sắc. Tiết mục nói về việc đấu trí của Joker với tên trùm để cướp viên kim cương có chứa con chip có khả năng phá hủy cả thành phố. Cả hai liên tục ra đòn “cân não” và đánh lừa nhau. Cuối cùng, Joker bắt cóc con gái của ông trùm để uy hiếp khiến hắn buộc phải chỉ chỗ cất giấu viên kim cương trong mật thất.

4. Mai Tai Phen - Tiet muc Su Tro Lai (2)

Với vai diễn phá cách, lấy hình tượng Joker nhưng thể hiện theo cách riêng của mình, Mai Tài Phến đã mang đến nhiều bất ngờ cho ban giám khảo. Giám khảo Trương Ngọc Ánh đã phấn khích ôm động viên Mai Tài Phến và xuýt xoa: “Mỗi tập là Mai Tài Phến mang đến một bất ngờ, đây là kiểu diễn phản diện lạ và khác, rất khó diễn. Vai diễn Joker quá nổi tiếng rồi và phải diễn thế nào để không bị quen thuộc. Mai Tài Phến đã diễn rất ngọt, sáng tạo và mang đến những “món ăn” khác lạ”.

4. Mai Tai Phen - Tiet muc Su Tro Lai (4)

Giám khảo Việt Trinh nhận xét Mai Tài Phến diễn bi và hài đều được, cảm nhạc tốt và ăn khớp với cách diễn. Là người rất thích nhân vật Joker, giám khảo Đức Thịnh phát hiện Mai Tài Phến còn diễn thiếu nét bình tĩnh và biến thái trong nhân vật này.

Cũng trong đêm thị này, thí sinh Phương Trâm đem đến tiết mục “Tình lỡ”. Nữ thí sinh có gương mặt xinh đẹp hóa thân thành một thiên kim tiểu thư, con gái của ông bà hội đồng giàu có khét tiếng. Trâm gần như có tất cả mọi thứ mà cô muốn, ngoại trừ việc có con.

1. Phuong Tram - Tiet muc Tinh Lo (2)

Giám khảo Đức Thịnh: “Kịch bản, diễn xuất ấn tượng, Phương Trâm là diễn viên trẻ mà có đài từ rất tốt, nhấn nhá tốt. Tôi thích khoảnh khắc em nhắm mắt lại đau đớn rồi mở mắt ra trở lại bình thường, rất điện ảnh. Tôi thích tất cả mọi thứ của tiết mục này”.

Thí sinh Minh Tiến dự khi với tiết mục “Xuất giá tòng phu”. Anh vào vai người chồng tốt, chu đáo và rất thương vợ (Nghinh Lộc). Tuy nhiên, trong một lần lỡ tay giết người, vì sợ phải đi tù nên anh nan nỉ vợ qua hầu quan phủ để nhờ chạy tội.

2. Minh Tien - Tiet muc Xuat gia tong phu (6)

Giám khảo Trương Ngọc Ánh nhận định: “Qua tiểu phẩm này, các thí sinh có thể thấy người bạn diễn quan trọng như thế nào. Kịch bản quá hay, Minh Tiến đã may mắn chọn được người bạn diễn tuyệt vời, khiến ban giám khảo xem nổi cả da gà vì diễn xuất ngọt quá, trong những cái đau mà nói “Mình ơi!”, lâu lắm tôi không được nghe, ngọt ngào quá!”.

Chọn chủ đề “cung đấu”, thí sinh Hoàng Kim Uyên dự thi với tiết mục cổ trang mang tên: “Thâm cung bí sử”. Cô vào vai Hoàng hậu đang bị thất sủng. Lo sợ con trai của mình sẽ không được kế vị ngôi vua nên nhân lúc Hoàng thượng đang lâm trọng bệnh, Hoàng hậu đã ra tay hãm hại 2 Quý Phi mà nhà vua yêu thương nhất là Đỗ Quý Phi và Hoàng Phí Qui.

3. Hoang Kim Uyen - Tiet muc Tham cung bi su (5)

Giám khảo Đức Thịnh góp ý: “Hoàng Kim Uyên có gương mặt đẹp, điện ảnh. Vai diễn có 2 cung bậc là ngạo nghễ trên ngôi cao Hoàng Kim Uyên diễn chưa sắc lắm, nhưng đoạn rớt xuống vực sâu em đã diễn rất tuyệt”.

Thí sinh Diễm Phương dự thi với tiết mục “Sau ánh hào quang”, nói về hậu trường làng mẫu, với sự hỗ trợ của các thí sinh nữ trong top 12 là Lyna Trang, Hoàng Kim Uyên, Phương Trâm, Dương Hồng Nhung, Ngô Phương Anh trong vai các người mẫu biểu diễn thời trang.

5. Diem Phuong - Tiet muc Sau Anh Hao Quang (3)

Cũng là một ngôi sao làng mẫu 1 thời, giám khảo Trương Ngọc Ánh nhận xét: “Tiết mục của Diễm Phương đã làm cho mọi người hứng khởi, hào hứng, thú vị và có thể đưa được lên phim. Tuy nhiên, Diễm Phương còn thiếu các bước chuyển cảm xúc từ đanh đá sang mệt mỏi, khiến phần diễn bị gấp nên cần phải lưu ý. Đây là tiết mục Diễm Phương diễn tốt nhất”.

Kết thúc tập 8, thí sinh Minh Tiến đã phải chia tay chương trình dù tiết mục của anh khiến các giám khảo xúc động. 4 thí sinh lọt vào Top 8 gồm có: Hoàng Kim Uyên, Diễm Phương, Phương Trâm và Mai Tài Phến.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua