Mách đúng bài, xài đúng cách bao cao su để cuộc “yêu” trọn vẹn

Bao cao su là vật hữu ích để bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây qua đường tình dục. Nhưng không ít người vẫn còn hiểu sai về cách dùng sản phẩm này.

Bao cao su là vật hữu ích để bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây qua đường tình dục. Nhưng không ít người vẫn còn hiểu sai về cách dùng sản phẩm này.

Quá muộn hoặc quá sớm

Rất nhiều người nghĩ rằng khi quan hệ tình dục; chỉ cần dương vật không cho vào âm đạo là an toàn. Họ thường tiếp xúc với cơ quan sinh dục của bạn tình trước; đợi đến khi “quan hệ” thật sự; thậm chí lúc gần xuất tinh mới sử dụng bao cao su, như vậy rất nguy hiểm.

Còn có những người khác, đeo bao cao su từ sớm, nhưng chưa giao hợp. Điều này sẽ khiến cho bề mặt bao bị khô; dẫn tới khó đưa vào âm đạo. Thời gian thích hợp nhất để đeo bao cao su vào là sau “khúc dạo đầu”; mức hưng phấn lên cao, trước khi tiếp xúc với bộ phận sinh dục.

Quá chặt hoặc quá rộng

Bao cao su cũng có các kích cỡ khác nhau. Dùng bao quá nhỏ hoặc quá lớn không những ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục, mà còn ảnh hưởng đến chức năng cương cứng, gây rách hoặc tuột bao.

Tốt nhất, trước khi chọn mua bao cao su, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và đo qua trước kích cỡ dương vật. Sau đó, căn cứ theo cảm giác để điều chỉnh và chọn đúng cỡ.

Nới giãn trước khi xài

Hầu hết bao cao su đều có dạng vòng tròn. Cách sử dụng đúng là lồng bao vào dương vật đang cương cứng rồi mới từ từ nới giãn ra. Thế nhưng, một số người lại hay nới giãn bao ra trước. Điều này sẽ khiến cho bao cao su xuất hiện các nếp gấp thừa, đeo vào khó khăn và dễ bị trơn tuột.

Không đẩy hết không khí ra ngoài

Túi tinh ở phần đỉnh của bao cao su thường có lưu đọng không khí. Trước khi đeo vào, nếu không cho không khí ra ngoài, rất dễ dẫn tới việc bao bị rách hoặc khiến không gian túi tinh không đủ để chứa.

Trước khi nới giãn bao, bạn nên dùng ngón tay vê nhẹ để loại bỏ không khí bên trong.

Dùng sai mặt trái phải

Lúc cao trào, người ta thường không để ý tới mặt trái phải của bao cao su. Kết quả là việc sử dụng không được thoải mái, khi “quan hệ” dễ bị trơn tuột. Mặt trái phải của bao cao su có thể dễ dàng phân biệt qua vòng đai, bạn chỉ cần để ý một chút là thấy.

Càng mỏng càng dai

Bao cao su siêu mỏng, có gân, hạt nổi, mùi thơm… ngày càng được ưa chuộng. Nhưng với các quý ông bị rối loạn cương, xuất tinh sớm thì dùng bao loại thường và dày một chút lại có lợi cho việc khống chế xuất tinh, kéo dài thời gian sinh hoạt tình dục hơn. Kết cấu hạt nổi hay mùi thơm của bao đôi khi còn gây dị ứng.

Dùng răng xé vỏ bao cao su

Một số người hay dùng răng xé vỏ bao cao su. Hành động này đầy tính khiêu khích và kích thích. Nhưng thực tế, cách xé vỏ bao này dễ làm rách lớp nhũ tương, làm xuất hiện vết nứt, rạn trên bao.

Không bao khi đi “cửa sau”

Quan hệ qua “cửa sau” thì không cần dùng bao là quan niệm sai lầm. HIV/AIDS và các bệnh lây qua đường tình dục đều có thể lây qua bất cứ cách quan hệ nào, kể cả qua miệng hay hậu môn. Khi đi “cửa sau”, bạn nên dùng thêm chất bôi trơn để tránh bị ma sát dẫn đến rách bao.

Hai tốt hơn một

Không có chuyện dùng hai bao sẽ tăng gấp đôi khả năng bảo vệ. Trong thực tế, sử dụng hai bao cao su một lúc sẽ làm tăng ma sát, dẫn đến rách bao. Việc dùng hai bao cao su chẳng những không giúp bảo vệ bạn tốt hơn, mà còn gây vướng víu, bất tiện, giảm khoái cảm lẫn  mức độ an toàn khi quan hệ tình dục, nhất là trong trường hợp bao bị trơn tuột, rơi ra ngoài hoặc kẹt vào âm đạo.

Bao cao su LifeStyles – Chất lượng tuyệt vời

LifeStyles là nhãn hiệu bao cao su đến từ công ty Ansell với lịch sử hơn 100 năm trong lĩnh vực sản xuất bao cao su và đã có mặt ở hơn 80 quốc gia. LifeStyles nổi tiếng về các dòng sản phẩm phong phú và độc đáo, như: Zero siêu mỏng trơn với độ mỏng chỉ 0,04mm cho cảm giác chân thật; Epic giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn; Mixed Berry với hương dâu ba mùi quyến rũ, tăng thêm hứng thú khi “yêu”. Các sản phẩm bao cao su LifeStyles đều có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn với giá cả hợp lý, phù hợp cho mọi người.

Để biết thêm chi tiết, mời bạn click vào link: https://www.facebook.com/LifestylesVietnam/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua