Mách bạn cách phối trang phục truyền thống châu Á

Trang phục truyền thống châu Á mang những nét đẹp mặn mà, đầy quyến rũ rất kín đáo của người phụ nữ luôn là nguồn cảm hứng bất tận của thời trang thế giới

NÉT TRUYỀN THỐNG

truyen thong chau a hinh anh 1

ÁO DÀI HAI LỚP THÊU HOA SEN, từ 4.000.000 đến 5.000.000 đồng, Đỗ Thị Hương

Những kiểu họa tiết đậm nét truyền thống châu Á như hoa sen, chim hạc, lũy trúc… được lồng ghép khéo léo vào trang phục mang lại nét duyên dáng, tạo sự mềm mại cho cơ thể người phụ nữ. Tông màu sẫm như đỏ, đen cũng rất thích hợp cho dáng người hơi đầy đặn, giúp nàng trông thanh mảnh hơn.

TÙNG VÁY XOÈ RỘNG

truyen thong chau a hinh anh 2

ĐẦM HỞ LƯNG VẢI GẤM, 3.550.000 đồng, Thủy Design House; VÒNG CỔ, 522.900 đồng, Lovisa

Kiểu đầm ôm chít eo, dáng đứng với tùng váy xoè được phụ nữ truyền thống châu Á nơi thành thị thời xưa yêu thích. Vẻ cổ điển càng được tăng thêm nhờ phối cùng phụ kiện như vòng ngọc trai, nhẫn, lối trang điểm sử dụng nhiều màu đậm, ấn tượng.

ĐẦM VẠT CHÉO

truyen thong chau a hinh anh 3

ĐẦM VẠT CHÉO, 1.799.000 đồng, Topshop

Dáng đầm vạt chéo với phần cột dây ngang hông tạo điểm nhấn phần eo, giúp khắc phục khuyết điểm vòng eo không thon gọn, lưng dài thiếu cân đối. Nàng nên phối cùng giày cao gót thanh mảnh, phụ kiện tiết chế là ổn.

TÀ ÁO XẾP PLI

truyen thong chau a hinh anh 4

ĐẦM DÀI, 18.550.000 đồng, Thủy Designer House; GIÀY, 650.000 đồng, Dolly; VÒNG TAY, 373.900 đồng, Lovisa

Xếp pli là một trong những xu hướng mang nét truyền thống châu Á được ưu ái mùa xuân hè vừa qua và có dấu hiệu tiếp tục lấn sân mùa thu đông này. Tầng váy xếp pli còn tạo độ mềm mại, giúp “kéo dài” đôi chân cho những cô nàng hơi nấm lùn đấy.

MUA Ở ĐÂU?

♦ Hà Nội: Topshop: Hoàng Thành Tower, 114 Mai Hắc Đế; Dolly: 275 Phố Huế; Thủy Design House: 9 Tràng Tiền.

TP. HCM: Topshop, Lovisa: Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q. 1; Thủy Design House: 132–134 Đồng Khởi, Q. 1; Dolly: 353 Hai Bà Trưng, Q. 3; Đỗ Thị Hương: TK24c/1 Nguyễn Cảnh Chân, Q. 1.

CONCEPT: VÂN ANH LẠI . STYLIST: THÙY LINH . PHOTO: THÁI KID’S

MAKE-UP: PHƯỚC LỢI. TÓC: BEO . NGƯỜI MẪU: THÙY TRANG

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua