Lý Nhã Kỳ biến du thuyền thành nơi triển lãm kim cương

Mới đây, fan hâm mộ của Lý Nhã Kỳ "nức lòng" khi chứng kiến loạt khoảnh khắc chăm chú làm việc của người đẹp. Nhiều người hết sức ngưỡng mộ bởi đằng sau danh tiếng và khối tài sản khổng lồ là một nữ doanh giản dị, sáng tạo không ngừng

Để mang đến không gian mua sắm và thưởng thức các bộ sưu tập trang sức đá quý cao cấp cho các thượng đế; kiều nữ Lý Nhã Kỳ không ngần ngại đồng hành cùng ê-kíp làm việc nhiều ngày liền tại du thuyền triệu đô. Nhiều chuyên gia giám định trang sức; nhà thiết kế nội thất uy tín hàng đầu châu Á được cô vời về để hợp tác. Có thể nói Lý Nhã Kỳ là một trong những nhà kinh doanh sáng tạo nhất; khi dám dẫn đầu trào lưu mở cửa hàng lưu động trên sông. Cô quyết định kết hợp xu hướng làm việc, thưởng ngoạn trên du thuyền triệu đô của giới thượng lưu thế giới; với việc mua sắm kim cương, mang đến cảm giác mới lạ, đẳng cấp cho khách hàng.

Ly Nha Ky 6

Khi nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ trình bày ý tưởng này với các đối tác; ai cũng khen ngợi trước sự sáng tạo của nữ doanh nhân trẻ tuổi.

Ly Nha Ky 5

Mỗi năm, Lý Nhã Kỳ đều tổ chức nhiều sự kiện ở nhiều lĩnh vực khác nhau; nhưng bất kỳ dự án kinh doanh nào của người đẹp cũng đều tỉ mỉ; và mang đến cảm giác mới mẻ riêng, không trùng lấp. Cô từng bày tỏ tham vọng mong muốn tạo nên cảm hứng; thói quen dùng kim cương thanh lịch; thời trang cho phái đẹp trong nước. Mà muốn thực hiện được điều đó thì người đẹp phải thay đổi; từ những điều tưởng chừng như nhỏ nhất là cách mua sắm; và bày bán mặt hàng này.

Ly Nha Ky 4

Như đã từng chia sẻ trước đó, Lý Nhã Kỳ cho biết mình không ngại làm người tiên phong. Là phụ nữ nhưng cô có tính cách mạnh mẽ; mỗi khi gặp thử thách thì không nhìn vào khó khăn mà nhìn thấy cơ hội. Với quan điểm “nếu muốn có những thứ người khác không có thì mình phải làm được những thứ mà chưa ai làm”; nên nữ diễn viên luôn đặt vấn đề sáng tạo, đổi mới lên hàng đầu. Với một thị trường kinh doanh và hội nhập phát triển không ngừng như ở Việt Nam; thì người đẹp và các nhân viên của mình luôn phải cập nhật trào lưu, xu hướng của quốc tế để đứng vững trong thị trường đầy cạnh tranh.

Ly Nha Ky 3

Ngắm nhìn khoảnh khắc giản dị, trẻ trung của người đẹp khi làm việc cùng các nhân viên của mình; trên du thuyền khiến nhiều người phải thán phục. Trông cô lúc nào cũng hừng hực năng lượng và tươi trẻ; không có vẻ gì là mệt mỏi. Trong bộ váy jeans giản dị, trẻ trung; hay trong chiếc đầm hoa đầy nữ tính; bà chủ kim cương luôn tràn đầy năng lượng làm việc với lĩnh vực mà cô đam mê.

Ly Nha Ky 2

Không gian thoáng đãng trên sông cùng ánh nắng tự nhiên; giúp cho việc ngắm những tuyệt tác trang sức thế giới càng thêm thi vị. Không gian nhỏ ấm cúng mà sang trọng của du thuyền Ferretti Yachts; là thương hiệu cao cấp mà nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới sở hữu; sẽ mang lại cho người mua hàng cảm giác được đón tiếp như những thượng khách.

Lý Nhã Kỳ 1

Đằng sau vóc dáng mảnh mai, thanh lịch, đầy nhiệt huyết là cái đầu lạnh của người làm kinh doanh lớn; với hơn 10 năm lèo lái vững chãi con thuyền Lynk Group. Có lẽ chính vì điều đó mà nhiều người đã bình chọn cho Lý Nhã Kỳ là Người phụ nữ của năm 2017; một nữ doanh nhân – diễn viên tiên phong, luôn tạo được cảm hứng tích cực cho phái đẹp và người hâm mộ.

Ảnh: Nhân Phạm
Trang sức: LYNK Jewelry by Lý Nhã Kỳ
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua