Lý lịch hoành tráng của soái ca Việt kiều gây bão ở “Người Ấy Là Ai”

Chàng soái ca Việt Kiều - Henry V. Bảo hiện đang là cái tên được cộng đồng mạng theo dõi nhiều sau màn lộ diện trong tập 2 của “Người Ấy Là Ai” mùa 4

Henry V.Bảo

Là một chương trình hẹn hò từng gây sốt ở 3 mùa đầu, mùa 4 của “Người Ấy Là Ai” không làm phụ lòng người hâm mộ. Dàn “cực phẩm” đã có màn chào sân ấn tượng cùng những thông điệp thú vị được hé mở. Cũng từ chương trình, nhiều gương mặt đặc biệt thuộc cộng đồng LGBT bước ra ánh sáng, được kể câu chuyện riêng và mong muốn truyền cảm hứng sống tích cực. Trong tập 2 vừa lên sóng, chàng doanh nhân Việt kiều – Henry V. Bảo là nhân vật được quan tâm nhiều.

Henry V.Bảo đã khiến dàn khách mời “đứng ngồi không yên” về vẻ ngoại lịch lãm

Tuy không được nữ chính lựa chọn nhưng Henry V.Bảo đã khiến dàn khách mời “đứng ngồi không yên” về vẻ ngoại lịch lãm, thân thiện và câu chuyện đặc biệt. Trong chương trình, anh tiết lộ mình thuộc nhóm Bisexual (Song tính) trong cộng đồng LGBT. Đây cũng là nhân vật đã khiến khách mời DJ Matoom phải đứng dậy giành giật. Thậm chí còn tranh giành với siêu mẫu Minh Tú. Sau khi biết Henry V. Bảo thuộc cộng đồng LGBT và chuẩn bị du lịch đến Thái Lan; nam DJ nổi tiếng xứ chùa Vàng đã mong muốn giữ liên lạc và chào đón anh ở quê hương.

Không chỉ gây bão trên truyền hình với màn lộ diện ấn tượng; Henry V. Bảo ngoài đời còn là một chàng doanh nhân trẻ có câu chuyện đặc biệt. Năm 15 tuổi, anh bắt đầu đi du học và sau đó phát triển sự nghiệp tại Mỹ, Châu Âu và Singapore trong gần 20 năm trước khi về nước. Ít ai biết, Henry V. Bảo là một trong số ít những người Việt từng nhận được học bổng Toàn phần của đại học Oxford của Vương Quốc Anh lúc còn đi học. Thời gian ở nước ngoài, anh từng làm việc tại Tập đoàn Tesla của tỷ phú Elon Musk; trở thành cố vấn Marketing cho các Quỹ đầu tư, Tập đoàn giáo dục lớn của Mỹ và Anh Quốc. Đặc biệt, anh là người Việt Nam từng được gặp Tổng thống Mỹ tại Nhà trắng vào năm 2016.

Henry V.Bảo nung nấu mơ ước trở thành một người truyền cảm hứng sống tích cực

Theo chia sẻ, anh về Việt Nam được 2 năm và mong muốn phát triển sự nghiệp tại quê hương. Trong thời gian ở đây, anh từng nhiều lần xuất hiện trên truyền hình, game show truyền hình; như chương trình Vô Lăng Tình Yêu (2020), Top 12 Én Vàng 2021; là người dẫn chương trình của 48H Hour Film Festival 2020; Vietnam Festival of Creativity & Design 2020, Vietnam Design Week 2020… Ngoài ra, anh còn từng kết hợp với shark Thái Vân Linh và đạo diễn, diễn viên Kathy Uyên trong một số buổi talkshow chia sẻ về khởi nghiệp và điện ảnh.

Trong hơn 2 năm từ lúc về Việt Nam, Henry V. Bảo nung nấu mơ ước trở thành một người truyền cảm hứng sống tích cực, giúp các bạn trẻ phát triển được kỹ năng về kinh doanh và hướng nghiệp. Trong tương lai, anh mong muốn được là “cầu nối” để đưa những diễn giả, nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng; có tầm ảnh hưởng về Việt Nam để chia sẻ cơ hội và mang câu chuyện của người trẻ tài giỏi ở Việt Nam ra thế giới. Ngoài ra, khi mang tới chương trình “Người Ấy Là Ai” với hình ảnh một người thuộc cộng đồng LGBT sống tích cực, anh hi vọng mình sẽ truyền cảm hứng để nhiều bạn trẻ trong cộng đồng có thể sống tự tin, phát triển bản thân, nắm bắt cơ hội để xây dựng nhiều mối quan hệ và trở thành người có giá trị.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua