Lý giải tình duyên qua ngày tháng năm sinh

Đường tình duyên của bạn gặp trắc trở và bạn muốn hóa giải nó? Hay bạn đang bạn tò mò muốn xem tình duyên của mình như thế nào trong tương lai? Có cách cho bạn đây!

Có 5 điều trong cuộc sống mà ai cũng muốn đạt được là sức khỏe, của cải, sự nghiệp, hôn nhân hạnh phúc và con cháu ngoan giỏi. Người nào sở hữu hết năm yếu tố này, cuộc đời họ rất viên mãn và điều đó có thể biểu hiện trong bảng tứ trụ của họ.

Giờ sinh, ngày, tháng năm được gọi chung là Tứ trụ, trong đó có: trụ năm sinh (đại điện cho xã hội và tổ tiên), trụ tháng (đại diện cho bố mẹ, thời thơ ấu, anh em), trụ ngày (đại diện hôn nhân) và trụ giờ (đại diện cho con cái). Sự viên mãn có thể đạt được nếu trong bảng tứ trụ của một người xuất hiện đầy đủ năm yếu tố ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) ở mức độ tương đương nhau.

Muốn biết bảng tứ trụ của mình, bạn có thể vào trang web: www.wofs.com vào mục Four pillars calculator ở bên phải, rồi chọn giờ, ngày, tháng, năm sinh của mình. Ví dụ: Một phụ nữ sinh ngày 24–8–1979, vào lúc 7 giờ sáng sẽ có bảng tứ trụ như sau:

2015-Phongthuy_Tutrutinhduyen_1815-output

Đa phần chúng ta đều có một bảng tứ trụ không cân bằng, nhiều hành này và thiếu hành khác. Nếu biết mình thiếu yếu tố nào, bạn có thể dùng phương pháp phong thủy để cân bằng ngũ hành và gia tăng vận may cho mình.  Ba yếu tố cơ bản chi phối khiến đường tình của bạn không suôn sẻ:

CON GIÁP TỰ HÌNH: Đó là Thìn, Ngọ, Hợi, Dậu. Nếu con giáp tự hình ở trụ ngày và năm sinh, bạn thiếu lòng tin và thiếu cố gắng trong việc tìm nửa kia. Bạn dễ dàng từ bỏ một đối tượng tiềm năng khi mới gặp chút trở ngại. Bạn cũng khó mở lòng và không có niềm tin với đối phương. Điều quan trọng là bạn hãy thay đổi suy nghĩ, năng động và thoải mái hơn trong tình cảm. Nếu con giáp tự hình xuất hiện ở trụ giờ và năm sinh, bạn sẽ gặp một số trục trặc trong tình duyên mới đi đến hôn nhân.

SAO XẤU: Tiếp đến, bạn xem xét mình có bị sao xấu chiếu mệnh hay không. Nếu sao xấu rơi vào tháng sinh, nghĩa là gia đạo của bạn không yên ả, mối quan hệ của bạn với bố mẹ ruột hay bố mẹ chồng/vợ không được thuận lợi. Nếu sao xấu nằm ở ngày sinh, nghĩa là chuyện tình cảm trước kia của bạn buồn nhiều hơn vui và nó ảnh hưởng đến tất cả các mối quan hệ yêu đương sau này. Nếu sao xấu nằm ở giờ sinh, bạn và con cái không hợp nhau.

Phongthuy_Tutrutinhduyen2-output

CON GIÁP ĐÀO HOA: Dậu, Mão, Ngọ, Tý là những con giáp đào hoa. Nếu có 1 – 2 con giáp này trong bảng tứ trụ, bạn là người khá thu hút. Nếu có 3 – 4 con giáp này, bạn được rất nhiều người để ý và cũng rất đa tình. Tuy nhiên, đường tình ái của người đào hoa ít khi là một đường thẳng.

ĐỂ TÌNH DUYÊN THUẬN LỢI HƠN

20151905-phongthuy-tutrutinhduyenBạn có thể xét xem trong bảng tứ trụ của mình thiếu hẳn yếu tố nào thì bổ sung cho cân bằng. Ngoài ra, đeo hình con vật nằm trong nhóm lục hợp với mình để có thể ngăn cản sao xấu phá rối đời sống tình ái. Nhóm lục hợp là: Ngọ − Mùi, Tỵ − Thân, Thìn − Dậu, Mão − Tuất, Dần − Hợi, Sửu − Tý. Với người phụ nữ ở ví dụ trên, cô thiếu hẳn yếu tố Mộc trong bảng tứ trụ nên cần thêm Mộc vào cuộc sống bằng cách đeo trang sức gỗ hoặc mặc trang phục màu xanh lá cây và đeo mặt dây chuyền hình con ngựa.

Lý giải tình duyên qua ngày tháng năm sinh Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua