Lương Thế Thành tiết lộ Thúy Diễm từng thích trai hư trong gameshow “Giải mã cặp đôi”

Lương thế Thành cho rằng vợ anh từng "cảm nắng" những anh chàng theo kiểu "trai hư" nhưng Thúy Diễm lập tức phủ nhận

Sau khi kết hôn, Lương Thế Thành và Thúy Diễm – cặp vợ chồng son được yêu thích nhất màn ảnh Việt rất tích cực cùng nhau tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

Luong The Thanh va Thuy Diem hinh anh 2

Diễn viên Lương Thế Thành cho rằng Thúy Diễm từng thích những anh chàng theo kiểu “trai hư” nhưng cô đã phủ nhận ngay sau đó.

Khá thân với Thúy Diễm, MC Trấn Thành phải khẳng định: “Bả mà đến là rộn cả phim trường”. Lại thêm ông xã Thế Thành vui vẻ, hài hước, cặp đôi này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái trong chương trình “Giải mã cặp đôi”.

MC Trấn Thành không hổ danh là “thánh chặt chém” khi đưa ra những câu hỏi mang tính chất quá riêng tư. Liệu sự kết hợp của bộ đôi Lương Thế Thành và Thúy Diễm có chống nổi lại “bão” từ thánh chặt chém này?

Được biết, chương trình còn có sự góp mặt của người mẫu Quang Hòa và vợ là Lan Hương. Hai cặp vợ chồng trẻ này sẽ mang lại những tiếng cười nhẹ nhàng thông qua những câu chuyện hài hước và những câu trả lời khiến người trong cuộc và khán giả cũng phải… hoang mang.

Luong The Thanh va Thuy Diem hinh anh 3

Vợ chồng Lương Thế Thành và vợ chồng Quang Hòa trên sân khấu “Giải mã cặp đôi”

Chương trình “Giải mã cặp đôi” với sự tham gia của vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm, Quang Hòa và Lan Hương phát sóng vào lúc 21h tối thứ hai ngày 22-8 tới trên kênh HTV7.

 

Bài: Xoa Nguyễn

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua