Luk Vân đầu tư phim truyền hình để giới thiệu nhóm nhạc nam mới

Chiều tối ngày 22–6, đạo diễn của phim điện ảnh 4 năm 2 chàng 1 tình yêu Luk Vân đã ra mắt phim truyền hình ngắn tập Khi ta 16

Dự án phim Khi ta 16 là một trong những kế hoạch giới thiệu nhóm nhạc nam mới – The Air – ra công chúng của đạo diễn Luk Vân. Nhóm nhạc gồm có 5 thành viên: Qlin, Him, ED, Kim Yi Sang và Lu An. Đây là 5 mảnh ghép thú vị. Họ đang cùng sinh hoạt trong nhà chung và luyện tập để chờ ngày ra mắt vào khoảng cuối năm nay.

Luk Vân hình ảnh 1

Theo đạo diễn Luk Vân, đào tạo nhóm nhạc là điều cô rất thích.

“Tuy nhiên, việc lựa chọn các thành viên trong nhóm nhạc lần này gặp nhiều tréo ngoe. Bởi mỗi thành viên đều mang những cá tính khác biệt. Người thì thư sinh, người lại năng động”, cô chia sẻ.

Luk Vân hình ảnh 2

Với phương châm đào tạo các tân binh thành những nghệ sĩ đa năng, Luk Vân mong muốn các học trò của mình sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của thị trường giải trí Việt Nam ngày càng khắc nghiệt. The Air, ngoài ca hát – nhảy, được yêu cầu phải biết diễn xuất, VJ…

Luk Vân hình ảnh 3

Chính yêu cầu khắt khe này mà dự án phim Khi ta 16 ra đời. Phim được xây dựng trên tính cách gần giống của các thành viên trong nhóm, pha vào đó là nét dễ thương đáng yêu của tuổi học trò.

Luk Vân hình ảnh 3

Phim Khi ta 16 là mảnh ghép của nhiều câu chuyện giản dị. Đó có thể là cảm giác rất lạ khi nhìn cô bạn thân hôm nay xoã tóc đến trường, là cậu bạn thân tự dưng lại giúp mình trực lớp hay từ đâu anh khoá trên bước đến làm mặt mình ửng hồng. Những rung động đầu tiên của tuổi mới lớn là cảm giác mà đến mãi sau này bạn không thể tìm lại được.

IMG_3674

Bộ phim dài 10 tập, gồm 5 câu chuyện tình cảm đan xen nhau nói về tình yêu, tình bạn, tình thầy trò. Góp phần hấp dẫn, hài hước của Khi ta 16 là sự xuất hiện Hải Triều. Anh vào vai thầy giáo vô cùng khó khắn và mang đến những hình phạt “khó nhằn” nhưng cũng không kém phần hài hước cho học sinh. Phim được thực hiên bởi công ty Mowo Entertainment, dự kiến phát sóng từ ngày 24–6 trên kênh HTV2 và song song trên kênh Youtube MoWo Channel.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua