Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu, còn lúc hết yêu thì sao?

Phụ nữ thường không nhận ra những biểu hiện lạnh nhạt của đàn ông, trong khi đó, lúc hết yêu, đây có thể là dấu hiệu của một cái kết buồn đang đến gần

Trên đời chẳng có gì là chắc chắn, ngay cả tình yêu. Khi cho đi quá nhiều, phụ nữ thường không nhận ra những biểu hiện lạnh nhạt của đàn ông. Trong khi đó, lúc hết yêu, đây có thể là dấu hiệu của một cái kết buồn đang đến gần.

Lúc hết yêu: Anh thấy bạn xấu

Có người đã nói: “Một người, khi đã yêu; sẽ thích cả những khuyết điểm của người mình yêu; nhưng sẽ chê chính khuyết điểm đó của người khác”. Người yêu bạn thực sự sẽ không bận tâm soi mói xem bạn đã tăng bao cân sau một mùa Tết đầy ắp bánh mứt, thịt thà.

Nhưng nếu người đàn ông của bạn liên tục ca thán về việc bạn tăng cân, bắt bạn đi tập gym hay sửa chỗ nọ, đổi chỗ kia, thì rõ là tình cảm của anh ta dành cho bạn không còn như trước. Kể cả bây giờ bạn có giảm cân, phẫu thuật, cắt tóc theo ý anh ta, thì hắn vẫn sẽ tìm ra những khuyết điểm khác của bạn để chê bai thôi.

Lúc hết yêu: Anh nói bạn sến

Ngôn ngữ tình yêu bao gồm những lời ngọt ngào, những cái ôm, chiếc hôn… Khi hai người gọi nửa kia bằng “mình ơi”, “anh xã”, chồng yêu”… bầu không khí lãng mạn vô cùng.

Tuy nhiên, khi chàng bắt đầu chê bạn “sến” và thấy phiền mỗi lần bạn xưng hô hay động chạm thân mật, bạn biết chuyện gì sắp xảy ra rồi đấy!

Lúc hết yêu: Anh không ghen

Ghen tuông là một trong những gia vị thắp lửa tình yêu. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng đến con khỉ còn biết ghen khi có các “em gái mưa” lảng vảng quanh con đực của chúng. Người đàn ông yêu bạn đương nhiên sẽ thấy khó chịu với bất kì ai đang lăm le đến gần bạn.

Vì thế, dấu hiệu đầu tiên của việc anh đã hết yêu chính là hết ghen. Anh sẽ không còn quan tâm nếu có ai đó nhòm ngó bạn. Thậm chí còn thấy mừng nếu có ai đó “hốt” bạn đi để anh ta được giải thoát. Sự thật mất lòng, ha!

Lúc hết yêu: Anh chê bạn “nhạt”

Khi đã yêu, dù người yêu nói chuyện nhảm nhí, “thiếu muối” đến mức nào, người ta cũng sẽ kiên nhẫn lắng nghe và bao biện rằng đó là ngây ngô, là dễ thương. Nhưng một khi đã hết yêu rồi, các chàng sẽ có xu hướng đánh trống lảng, đổi đề tài, lách ra khỏi cuộc trò chuyện bằng đủ mọi lý do trên đời: đói, mệt, bận… Thái độ đó khiến bạn tự hỏi không biết mình có đang làm phiền chàng không. Câu trả lời là có đấy!

Đừng bỏ qua