Lovisa chính thức có đại sứ thương hiệu mới

Thương hiệu Lovisa đã có sự kiện chính thức ra mắt đại sứ thương hiệu tại Việt Nam – Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Sự kiện cũng ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2019 của Lovisa với gam màu trung tính và pastel nhẹ nhàng để tô đậm những món trang sức to bản và cá tính. Sự kiện có sự góp mặt của các stylist và fashionista yêu mến Lovisa như MC/ Siêu Mẫu Phương Mai; stylist Kye Nguyễn, Trần Đạt, ca sĩ Chung Thương; blogger An Phương, Gấu Zoan; Phong Linh, Minh Trang…

Đại diện Xuân An (thứ ba từ phải sang) cùng các khách mời danh dự.

Sự kiện lần này diễn ra để chính thức giới thiệu gương mặt sẽ làm đại sứ thương hiệu 2019 của Lovisa tại Việt Nam: Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Hoa Hậu Nhân Ái, Top 5 Hoa Hậu Việt Nam; và Miss International Việt Nam 2018.

Các người mẫu trong những thiết kế mới của Lovisa.

Sau cuộc thi trong nước và trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International 2018 tại Nhật Bản; Thùy Tiên một lần nữa khẳng định bản thân với những thử thách và trải nghiệm mới; nhiệt thành theo đuổi ước mơ, và sống trọn với tuổi thanh xuân của mình. Tất cả những điều đó là lý do để nhãn hàng Lovisa lựa chọn Thùy Tiên là gương mặt đại diện thương hiệu trong năm 2019.

Gương mặt đại diện của Lovisa Việt Nam: Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một cột mốc mới mẻ của Lovisa Việt Nam khi đồng hành cùng đại sứ thương hiệu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Xuân An Fashion & Lifestyle và thương hiệu Lovisa:

Từ năm 2016, công ty Xuân An Fashion & Lifestyle đã mang thương hiệu Lovisa về Việt Nam; với tư cách là nhà phân phối chính thức và độc quyền. Đây là thương hiệu phụ kiện và trang sức đến từ Úc; với những thiết kế được lấy cảm hứng từ xu hướng mới nhất trên sàn diễn thời trang quốc tế và đường phố. Trên thế giới, thương hiệu  đã có mặt tại 15 quốc gia và hơn 370 cửa hàng. Với sự đa dạng về sản phẩm, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau; Lovisa luôn được đón nhận và yêu mến bởi các fashionista, stylist; và giới mộ diệu trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua