Love’in Farm: Sữa từ nông trại sạch Ba Vì

Mới đây, Công ty Cổ phần Sữa Quốc Tế đổi tên thương hiệu sữa Ba Vì thành Love'in Farm Ba Vì, giới thiệu diện mạo bao bì mới kèm việc bổ sung công thức dinh dưỡng từ trung tâm Kerry, Ireland

Sở hữu hơn 80% nguồn sữa từ các nông trại sạch Ba Vì, Love’in Farm luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sữa chua và sữa tươi ngày càng chất lượng. Cùng với việc đổi tên và ra mắt diện mạo mới, sản phẩm sữa tươi và sữa chua Ba Vì của Love’in Farm cũng đã có một bước đột phá để nâng cao về chất lượng sản phẩm, với việc bổ sung hệ dưỡng chất Pro từ trung tâm nghiên cứu Kerry (Ireland).

Công thức PRO-GROW được ứng dụng cho sản phẩm sữa tươi tiệt trùng Love’in Farm Ba Vì, với chất MCT, Omega 3, 6 và Canxi sẽ tối ưu hóa hấp thu dưỡng chất cho năng lượng tối đa mà không lưu trữ dưới dạng chất béo trong cơ thể, giúp phát triển trí não và chiều cao. Bên cạnh đó, sản phẩm sữa chua của Love’in Farm Ba Vì cũng được bổ sung thêm công thức PRO-DIGEZ với GOS và Emulgold, giúp hỗ trợ tiêu hóa tối đa, cho hệ miễn dịch khỏe mạnh.

20150619_tinthitruong_suabavi

Với những thay đổi mới cùng việc quy về một mối nguồn sữa sạch, Love’in Farm Ba Vì sẽ tiếp thêm niềm tin yêu cho những khách hàng tin dùng sữa Việt.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua