Love’in Farm KUN bổ sung công thức phòng tránh béo phì

Vừa qua, Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) đã mạnh dạn đầu tư, củng cố kỹ thuật sản xuất và phát triển phân khúc “sữa trắng bổ sung công thức dinh dưỡng” cho thương hiệu Love'in Farm KUN

Do những rào cản về mặt công nghê, các doanh nghiệp trong nước trước đây thường khó kiểm soát được mức độ biến đổi hương vị khi thêm Omega 3, 6, phốt-pho, magie vào sữa trắng. Để giải quyết bài toán này, Love’in Farm đã ký kết hợp tác chiến lược về nghiên cứu và phát triển công thức dinh dưỡng với Kerry − tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về giải pháp dinh dưỡng, mùi vị trong ngành thực phẩm, nước giải khát và dược phẩm.

Hợp tác này đã cho phép sữa trắng KUN được bổ sung công thức PRO-GROW, chất MCT (một loại acid giúp tối ưu hóa hấp thu dưỡng chất, cho năng lượng tối đa mà không gây tích trữ mỡ dưới da và nội tạng, nhờ vậy tránh được các nguy cơ về bệnh béo phì), Omega 3, 6, Canxi để đặc biệt tương thích với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam mà vẫn đảm bảo hương vị và giá thành.

Thông tin thêm

Love’in Farm và Love’in Farm KUN là thương hiệu thuộc về Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP), Thành viên của tập đoàn VinaCapital (VOF) và Daiwa PI Partners (Nhật Bản).

Trung tâm nghiên cứu Kerry hiện có trên 100 nhà máy, hơn 800 nhà khoa học phục vụ người tiêu dùng tại hơn 140 quốc gia trên toàn cầu với danh mục hơn 15.000 sản phẩm thực phẩm và nguyên liệu.

Love’in Farm KUN hiện có các sản phẩm sữa được trẻ em yêu thích như:

20150702_tin-thi-truong_KUN_sua-trang-bo-sung-cong-thuc-dinh-duong_sp

• Sữa tiệt trùng KUN bổ sung công thức PRO-GROW

• Sữa chua uống KUN vị cam và vị kem dâu có thành phần sữa tươi được lên men tự nhiên

• Thức uống dinh dưỡng Lúa Mạch có thành phần từ sữa tươi (Cacao lúa mạch và Kem lúa mạch) – bổ sung công thức PRO-GROW

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua