Chiến dịch gom rác tại 3 bãi biển lớn thuộc tỉnh Quảng Bình, Hải Phòng và Vũng Tàu

Hành trình nhặt rác làm sạch bờ biển tại Quảng Bình (29/7), Vũng Tàu (4/8) và Hải Phòng (10/8) do Love Beauty and Planet phối hợp cùng Trung tâm tình nguyện Quốc gia trực thuộc Trung ương Đoàn triển khai

Thực hiện cam kết nỗ lực giúp con người và trái đất trở nên tươi đẹp hơn; nhãn hiệu Love Beauty and Planet phối hợp cùng Trung tâm tình nguyện Quốc gia trực thuộc Trung ương Đoàn; triển khai hành trình nhặt rác dọc bờ biển Việt Nam tại 3 bãi biển lớn trong tuần lễ từ 29/7 đến 10/8/2019. Cụ thể là tại Quảng Bình (29/7), Vũng Tàu (4/8) và Hải Phòng (10/8). Chương trình phối hợp hành động nhằm nâng cao ý thức về môi trường; cũng như truyền cảm hứng cho các bạn trẻ trong việc bày tỏ yêu thương đến trái đất; thông qua những hành động nhỏ. Toàn bộ lượng rác thải thu gom được sau chương trình; sẽ được chuyển về cho cơ quan có chức năng xử lý rác thải phù hợp tại địa phương.

Bà Thiên Châu, đại diện nhãn hàng Love Beauty and Planet; chia sẻ: “Là một sản phẩm đặt tiêu chí thân thiện với môi trường lên hàng đầu; luôn đồng hành và chủ động tổ chức nhiều hoạt động vì môi trường; có tính thiết thực cao, góp phần nâng cao nhận thức về việc bảo vệ môi trường tại Việt Nam. Năm nay chúng tôi tập trung đóng góp cho việc cải thiên môi trường biển; với chuỗi hoạt động dọn rác bãi biển; nhằm truyền tải thông điệp “Rạng rỡ cùng thiên nhiên, thả tim cho biển lớn”. Chương trình diễn ra thành công; và có sức lan tỏa lớn nhờ sự ủng hộ từ các tình nguyện viên; người dân và chính quyền địa phương.”

Love Beauty and Planet

Tiếp nối chuỗi hành trình dọn rác bãi biển vì môi trường; Love Beauty and Planet sẽ giới thiệu đến thị trường Việt dòng sản phẩm có bao bì 100% nhựa tái chế; từ rác thải nhựa thu được ở đại dương mang tên Clean Oceans Edition.

Love Beauty and Planet là nhãn hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn đa quốc gia Unilever. Trên thế giới thương hiệu đã có mặt được 2 năm; và chính thức về Việt Nam vào đầu năm 2019. Dòng sản phẩm mang đến vẻ đẹp rạng rỡ cho phái đẹp; đồng thời giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường; thông qua những hành động nhỏ mỗi ngày từ việc chọn lọc thành phần sản phẩm; chất liệu bao bì, quan hệ đối tác cho đến những chiến dịch truyền cảm hứng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Cùng với các đối tác chia sẻ sứ mệnh của Love Beauty and Planet; chiến dịch thu nhặt rác ở các bờ biển đã diễn ra ở một số nơi trên thế giới. Hơn thế nữa, tại mỗi địa điểm thu nhặt rác, thương hiệu luôn phối hợp chặt chẽ với những doanh nghiệp có chức năng; hay cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xử lý rác thải thu gom được theo đúng quy định của từng địa phương; cũng như quy định hiện hành của nước sở tại. Chuỗi hành trình làm sạch bờ biển tại Việt Nam nhằm tiếp nối sứ mệnh làm sạch bãi biển trên toàn thế giới; cũng như lời khẳng định cụ thể trong nỗ lực làm đẹp cho con người và trái đất thân yêu.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua