Cuối tuần này nhà bạn có dự định đi đâu chưa? Đến Lotus Japan Festival ngay nha!

Ngày hội được tổ chức vào ngày 14, 15/04/2018 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Quận 1, TP. HCM

Nhằm mục đích tạo sân chơi; giao lưu và giới thiệu những thương hiệu Nhật Bản cao cấp đến với người tiêu dùng Việt Nam; Lotus Japan Festival 2018 dự kiến thu hút hơn 20.000 người tham dự và có sự góp mặt của Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại TP. HCM; cùng Chủ Tịch Tổ chức Xúc tiến mậu dịch Nhật Bản (JETRO). Ngày hội Lotus Japan Festival 2018 có sự tham gia của các nhãn hàng mẹ và bé; hàng tiêu dùng; cùng nhiều nhà hàng Nhật Bản quen thuộc với người Viêt Nam.

Lotus Japan Festival 2018 hinh anh 1

Đến với ngày hội, các gia đình; các bạn trẻ sẽ có cơ hội trải nghiệm các hoạt động truyền thống văn hoá nổi bật và đặc sắc của Đất nước Mặt trời mọc như: Lớp học múa truyền thống (Yosakoi, Awa Odori…); biểu diễn Katai show, thi đấu Sumo, biểu diễn Samurai… Mẹ vui mua sắm – bé chơi say mê.

Đặc biệt, ngày hội còn có sân chơi miễn phí cho mẹ và bé; cuộc thi bé bò, bé học làm mỳ Udon; học kiếm đạo Nhật Bản, mẹ pha sữa nhanh – bé ăn siêu giỏi, hỏi đáp Văn hoá Nhật cho bé, tư vấn sắc đẹp cho mẹ sau khi sinh…; và cơ hội nhận được chuyến Du lịch Nhật Bản miễn phí. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của Ca sĩ Vũ Cát Tường.

Lotus Japan Festival 2018 hứa hẹn sẽ mang lại 1 ngày hội trọn vẹn trải nghiệm và thư giãn cho khách tham dự vào dịp cuối tuần.

Lotus Japan Festival 2018 hinh anh 2

Lotus Japan Festival 2018: Ngày hội gia đình trọn vẹn

Lotus Group – Đơn vị tổ chức chính của chương trình là Doanh nghiệp với hơn 20 năm xây dựng và phát triển; hiện đang là đối tác tin cậy của rất nhiều nhãn hàng uy tín của Nhật bản cũng như sở hữu rất nhiếu thương hiệu Nhật cao cấp; mà tiêu biểu là chuỗi Nhà hàng Marukame Udon, Chiyoda Sushi, tã giấy GOO.N; sữa mẹ & bé Morinaga… Lotus Japan Festival 2018 dự kiến sẽ mở đầu cho chuỗi sự kiện thường niên của Tập đoàn Lotus Group; với mong muốn đem đến cơ hội trải nghiệm những giá trị đích thực về tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật Bản đến mọi khách hàng Việt Nam.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua