Cuối tuần này check in Lotus Group Zone ngay nha!

Muốn khám phá Khu phố mua sắm chuẩn Nhật giữa lòng Sài Gòn bạn có thể đến Lotus Group Zone, tổ chức vào ngày 19 và 20/1 tại Công viên 23/9, Quận 1, TP. HCM

Nhằm mục đích thắt chặt tình hữu nghị Việt – Nhật; thông qua các hoạt động giới thiệu về truyền thống, văn hoá, sản phẩm Nhật Bản… đến với người tiêu dùng Việt Nam;  và tiếp nối thành công từ sự kiện Lotus Japan Festival 2018; Lotus Japan Festival 2019 sẽ trở lại với quy mô lớn hơn cùng diện mạo mới, tên gọi mới: Lotus Group Zone.

Đây là khu thương mại đặc biệt nằm trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa Việt Nhật. Chương trình được tổ chức thường niên, dưới sự hợp tác cùng Hiệp hội xúc tiến thương mại Việt Nhật JETRO.

Khu vực mua sắm lần đầu tiên xuất hiện tại Japan Vietnam Festival

Chương trình đã tổ chức 5 lần thành công và lần thứ 6 năm 2019; sẽ đánh dấu sự thay đổi và phát triển hoàn toàn mới với sự tham gia đặc biệt của Tập đoàn Lotus Group. Đây là đơn vị đã có hơn 20 năm đồng hành; phát triển cùng người tiêu dùng Việt Nam cùng khu vực thương mại; mua sắm các sản phẩm 100% đến từ Nhật Bản: Lotus Group Zone.

Ngày hội với những hoạt động đậm dấu ấn văn hóa Nhật Bản là điểm đến không thể bỏ qua cho những người yêu Nhật Bản.

Chương trình dự kiến thu hút hàng trăm nghìn khách đến vui chơi và mua sắm tại các gian hàng. Khách tham quan sẽ trọn vẹn trải nghiệm chất lượng chuẩn mực của các sản phẩm Nhật Bản; khi được tự do mua sắm tại hơn 50 thương hiệu cao cấp như Tã Goo.N, Sữa Morinaga; các mặt hàng cho mẹ và bé Chuchubaby; mỹ phẩm Kracie, chuỗi nhà hàng Marukame Udon; thương hiệu chuỗi nhà hàng Cà ri lớn nhất thế giới Coco Ichibany,; MOS Burger… với rất nhiều những ưu đãi, quà tặng hấp dẫn.

Đến với ngày hội, ngoài việc được trải nghiệm các hoạt động văn hóa truyền thống nổi bật; đặc sắc của đất nước mặt trời mọc thì khách tham quan còn có cơ hội giao lưu với ca sĩ Đông Nhi; lắng nghe những chia sẻ thú vị của Han Sara và Rika về Hokkaido Nhật Bản; nhóm nhạc Nhật Da Pump và nhiều tiết mục sân khấu đặc sắc….


Chương trình mở cửa tự do với các gameshow miễn phí cho mẹ và bé như: Đại chiến mỳ Udon; Thử thách Cà ri cay 5 cấp độ; các cuộc thi cho bé yêu như Bé đua xe lắc; bé làm cơm năm; bé thi làm kẹo…. hoàn toàn miễn phí với nhiều quà tặng hấp dẫn.
Japan Vietnam Festival 2019 hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây mua sắm, thư giãn cuối tuần thật thú vị cho khách tham quan sự kiện.

Tham khảo thêm thông tin: https://www.facebook.com/lotusfes/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua