Việt Nam chào đón hai bông hồng xinh đẹp đến từ Romania và Phillipines

Sáng ngày 17/10, siêu mẫu quốc tế Loredana Salanță đã xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP. HCM

Sáng ngày 17/10, siêu mẫu Loredana Salanță và Hoa hậu Trái đất 2016 Angelia Ong đã xuất hiện tại Việt Nam. Siêu mẫu người Rumania nổi bật với chiều cao 1m8. Còn người đẹp Phillipines trông khỏe khoắn với trang phục sporty. Tham gia đón 2 người đẹp trong lần này là Á quân 2 của Mister Việt Nam 2019 – Nguyễn Hoàng Nam.

Á quân 2 Mister Việt Nam 2019 gửi tặng hoa cho 2 người đẹp

Hai nguời đẹp dự kiến ở Việt Nam đến ngày 18/10 để tham dự Lễ trao giải Star Awards 2019 diễn ra tại The Reverie Saigon. Khác với Salanță lần đầu đến Việt Nam; Angelina Ong cảm thấy khá thoải mái vì đã từng đến đây vào năm 2018. Cả hai cô hy vọng có thể sắp xếp được thời gian tham quan; và thử các món ăn nổi tiếng của Việt Nam.

Loredana Salanță – Top Model of the World 2011

Loredana Salanță

Loredana Salanță tươi cười chào Việt Nam

Loredana Salanță từng đoạt giải quán quân của cuộc thi Top Model of the World 2011. Cô đã vượt qua 43 thí sinh trên thế giới để lên ngôi cuộc thi danh giá dành cho các người mẫu chuyên nghiệp này. Trước đó, vào năm 17 tuổi Salanță đã đăng quang Hoa hậu Thế giới Romania 2009; đồng thời là thí sinh trẻ tuổi nhất trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Thế giới trong cùng năm được tổ chức tại Nam Phi.

Angelina Ong

Angelina Ong rạng rỡ và thân thiện

Angelina Ong là một trong những Hoa hậu Trái đất chiếm được nhiều cảm tình của công chúng nhất. Ngôi vị hoa hậu của Angelina Ong tại Hoa hậu Trái đất 2015 đã giúp Phillipines trở thành quốc gia đầu tiên giành chiến thắng 2 năm liên tiếp; trong lịch sử 15 năm của cuộc thi này. Trước Hoa hậu Trái đất, người đẹp này từng đạt danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Miss Manila 2014 giải Khán giả bình chọn tại cuộc thi Binibining Pilipinas năm 2011.

Lễ trao giải Star Awards

Lễ trao giải Star Awards là hoạt động vinh danh những tên tuổi xuất sắc. Họ là những người  cống hiến trong các lĩnh vực kinh doanh và giải trí do tạp chí Harper’s Bazaar thương hiệu truyền thông đến từ Mỹ tổ chức. Tổng cộng có 27 giải thưởng, chia làm 6 lĩnh vực gồm: Âm nhạc và Sân khấu; Điện ảnh; Phong cách sống; Kinh doanh; Thời trang; Thành tựu trọn đời. Ba trăm khách mời đến dự chương trình đều là những chính khách doanh nhân và các ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh các khách mời VIP trong nước. Sự kiện sẽ diễn ra tại khách sạn 6 sao đầu tiên của Việt Nam – The Reverie Saigon.

Đặc biệt sự kiện này còn có các khách mời quốc tế nổi tiếng như ca sĩ Shontelle; diễn viên Ôn Bích Hà và Miss Global 2018 Sophia Ng.

Ảnh: Anh Dũng

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua