L’Oreal Việt Nam triển khai dự án đào tạo tóc chuyên nghiệp

L’Oreal Việt Nam sẽ khai dự án L’Oreal − Làm đẹp để sống – Sống để làm đẹp tại Cần Thơ, một chương trình đào tạo tóc chuyên nghiệp cho những người có hoàn cảnh khó khăn

L’Oreal − tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu thế giới với hơn 27 thương hiệu quốc tế trong ngành làm đẹp sẽ chính thức triển khai dự án L’Oreal − Làm đẹp để sống – Sống để làm đẹp tại TP. Cần Thơ sau khi đã thực hiện thành công dự án tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Quảng Bình.

Dự án này là một cam kết lâu dài của tập đoàn L’Oreal Việt Nam về chương trình đào tạo thợ tóc chuyên nghiệp để phát triển ngành tóc Việt Nam và giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí do L’Oreal Việt Nam tài trợ, dành cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Cần Thơ và các tỉnh lân cận, những người mong muốn thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn với ngành nghề làm đẹp. Đối tượng chương trình đào tạo nghề tóc này là nam nữ thanh niên từ 16 tuổi có hoàn cảnh khó khăn, bà mẹ đơn thân, trẻ mồ côi…có mong muốn thay đổi và ổn định cuộc sống với nghề làm tóc.

Học viên sẽ học tại trung tâm đào tạo ngành tóc L’Oreal tại TP. Cần Thơ trong thời gian 28 tuần. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được giúp đỡ việc làm hoặc mở tiệm tóc cho mình. Thời gian học bắt đầu từ giữa tháng 4−2016 bao gồm tất cả các kỹ năng trong ngành tóc như gội đầu, massage, uốn tóc, nhuộm tóc, duỗi tóc, cắt tóc, làm móng và trang điểm cơ bản.

Tham gia khóa học, vui lòng liên hệ Trung tâm tóc L’Oreal – Cần Thơ: 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường An Hội, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Cô Dung – Số điện thoại: 0128 275 260 để được hướng dẫn.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ trực tiếp với Ban Quản lý Dự án L’Oreal Làm đẹp để Sống – Sống để làm đẹp:

Phòng truyền thông & Đối ngoại L’Oreal

L’Oreal Việt Nam

Lầu 10, VINCOM Building

45A Lý Tự Trong, Q. 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Email : thanh.tu@loreal.com

Facebook : https://www.facebook.com/hocnghetoc

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua