L’Oréal Makeup Designer Paris điều chỉnh giá mới thấp hơn đến 30%

Từ 1–8–2016, hơn 100 sản phẩm trang điểm của L’Oreal Makeup Designer Paris được điều chỉnh giá, thấp hơn đến 30% trên toàn quốc

Với mong muốn mang đến cơ hội sử dụng đa dạng các sản phẩm trang điểm thời thượng và chất lượng, mỹ phẩm L’Oreal Makeup Designer Paris giới thiệu chính sách giá mới thấp hơn đến 30% so với hiện tại, áp dụng hơn 100 sản phẩm trang điểm mắt, mặt, môi trên toàn quốc. Với các sản phẩm trang điểm mới đầy đột phát, cùng chính sách giá mới thấp hơn đến 30%, L’Oréal Makeup Designer Paris khẳng định vai trò dẫn đầu xu hướng của mình nhằm mang phong cách trang điểm Paris đến gần bạn hơn. Vì bạn xứng đáng!

Hơn 100 sản phẩm trang điểm được điều chỉnh giá thấp hơn đến 30% sẽ bao gồm các dòng sản phẩm nổi tiếng của L’Oreal Makeup Designer Paris từ kem nền, phấn nền, đến phấn mắt, son môi. Dòng sản phẩm trang điểm nền mịn da nổi tiếng trên thế giới True Match, lớp nền mịn mượt với tông màu tự nhiên và thật nhất với làn da, bao gồm kem nền 30ml, phấn nền 9g, kem phấn Genius 7g… nay có giá chỉ từ 228.000 đồng.

Loreal-Paris-dieu-chinh-gia

Dòng sản phẩm son màu thân thuộc với các tín đồ làm đẹp Color Riche bao gồm: son màu mịn môi Color Riche 3.7g, Sson màu mịn môi lâu phai Color Riche Moist Matte 4,2g, son nước/ kem Color Riche L’Extraordinaire 5,5ml, các bộ sưu tập son màu mịn môi lâu phai Collection Star 4,2g nay có giá chỉ từ 218.000 đồng, thấp hơn đến 20%.

Ở phân khúc dành cho các tín đồ làm đẹp trẻ và yêu thích cập nhật xu hướng làm đẹp, các dòng sản phẩm trang điểm nền mịn mượt, kiểm soát dầu Mat Magique có giá chỉ từ 148.000 đồng và dòng son đình đám Tint Caresse, son màu Ombre với đầu son dạng mút mịn với giá chỉ 198.000 đồng.

Website: http://www.lorealparis.com.vn/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua