L’Oreal khai trương cửa hàng mới tại Takashimaya

Sáu thương hiệu mỹ phẩm Lancôme, shu uemura, Kielh’s, Vichy, Maybelline và L’Oreal Paris đều đã có mặt tại trung tâm thương mại Takashimaya, cho phái đẹp có thêm nhiều lựa chọn

Từ ngày 30–7–2016, những người yêu mến các thương hiệu chăm sóc da và trang điểm của tập đoàn L’Oreal có thêm một địa điểm để trải nghiệm các dịch vụ và sản phẩm làm đẹp của thương hiệu này ngay tại khu trung tâm thương mại danh tiếng từ Nhật Bản – Takashimaya. Sáu nhãn hàng Lancôme, shu uemura, Kielh’s, Vichy, Maybelline và L’Oreal Paris đã sẵn sàng phục vụ phái đẹp với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại 92–94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1, TP. HCM.

LOreal-Paris-khai-truong-Takashimaya-003

Ở dòng hàng cao cấp, Lancôme chào đón cửa hàng thứ 14 với nhiều dịch vụ đặc biệt như lớp học chăm sóc da, nhận mẫu thử và tìm hiểu phong cách của cô gái Pháp mang vẻ đẹp tự nhiên, thanh lịch cùng với các chuyên gia Lancôme. Buổi tiệc khai trương diễn ra ngày 31–7 với sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng như Hoa Khôi Áo Dài 2016 Trương Diệu Ngọc, Á Hậu 1 Huỳnh Yến Nhi, Á Hậu 2 Phạm Ngọc Phương Linh. Trong khi đó, shu uemura khai trương cửa hàng thứ 6 bằng màn biểu diễn thời trang nghệ thuật mang phong cách Asian Beauty, cùng giao lưu gặp gỡ các beauty bloggers nổi tiếng hiện nay. Nhãn hàng Kiehl’s mới xuất hiện tại Việt Nam từ cuối năm ngoái đã khai trương cửa hàng thứ 2 tại Takashimaya. Không chỉ trải nghiệm nhạc sống cực chất, khách hàng Kiehl’s còn được thưởng thức bắp rang thơm ngon, ghi lại khoảnh khắc đẹp với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và đặc biệt rất nhiều phần quà. Ba nhãn hàng đều tập trung ở tầng trệt của Takashimaya.

LOreal-Paris-khai-truong-Takashimaya-002

Hiện diện ở tầng B1 của tòa nhà là các gian hàng của dược mỹ phẩm Vichy và dòng hàng tiêu dùng L’Oreal Paris, Maybelline. Vào ngày khai trương, các nhãn hàng đều dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho người hâm mộ đến trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua