L’Oreal đào tạo miễn phí ngành tóc cho nam nữ thanh niên khó khăn

Từ tháng 4–2016, L'Oreal bắt đầu chương trình đào tạo miễn phí các kỹ năng như gội đầu, massage, cắt tóc, nhuộm tóc... cho các nam nữ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

L’Oreal, tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu thế giới với hơn 27 thương hiệu quốc tế trong lãnh vực mỹ phẩm, thông báo khai giảng các chương trình đào tạo miễn phí cho nam nữ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm đào tạo ngành tóc L’Oreal tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Thời gian học bắt đầu từ tháng 4–2016. Mỗi khóa học kéo dài 6 tháng bao gồm tất cả các kỹ năng trong ngành tóc như gội đầu, massage, uốn tóc, nhuộm tóc, duỗi tóc, cắt tóc, làm móng và trang điểm cơ bản.

Kết thúc khóa đào tạo miễn phí, học viên sẽ được nhận vào làm việc tại các salon tóc với mức thu nhập ổn định hoặc có thể mở tiệm tóc dưới sự hỗ trợ của quỹ khởi nghiệp L’Oreal Beauty For A Better Life tại Việt Nam.

dao tao mien phi hinh anh 1

Các học viên trong ngày tốt nghiệp

Điều kiện để tham gia khóa học:

♦ Học viên nam và nữ từ 16 đến 50 tuổi, có đam mê trong ngành tóc.

♦ Có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thu nhập không ổn định.

Để đăng ký chương trình học, bạn vui lòng liên hệ:

♦ Trung tâm tóc L’Oreal – Hồ Chí Minh: 8 Ngô Thời Nhiệm, phường 7, quận 3. Cô Nga: 090 962 3653.

♦ Trung tâm tóc L’Oreal – Hà Nội: 1 Hoàng Văn Thụ, Hà Đông. Cô Hương: 091 318 8958.

Chương trình đào tạo miễn phí này nằm trong dự án Làm đẹp để sống – Sống để làm đẹp của L’Oreal Việt Nam. Dự án được triển khai tại Việt Nam vào giữa năm 2009 với mục tiêu giúp phụ nữ khó khăn thay đổi cuộc sống bằng nghề làm đẹp qua chương trình đào tạo chuyên sâu và thực tiễn.

Hàng trăm phụ nữ sống trong điều kiện khó khăn, hoặc bị bạo hành, hoặc không nơi nương tựa, một mình nuôi con, hàng trăm em gái bị sa vào bẫy buôn người, bị chà đạp nhân phẩm…, đã tìm lại được chính mình sau khi hoàn tất chương trình đào tạo nghề làm đẹp qua Dự án Làm đẹp để sống – Sống để làm đẹp của L’Oreal. Đến nay đã có gần 950 em hoàn thành khóa đào tạo miễn phí và trở thành thợ tóc và chủ tiệm tóc trên khắp cả nước qua chương trình này.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua