Lớp học Thai kỳ hạnh phúc

Bạn mang thai và còn nhiều bỡ ngỡ với quá trình này? Bạn muốn biết rõ hơn về sự phát triển của sinh linh bé bỏng? Hãy tham gia lớp học Thai kỳ hạnh phúc

Với hầu hết chị em phụ nữ, mang thai là một trải nghiệm tuyệt vời, nhất là đối với những ai lần đầu làm mẹ. Bên cạnh niềm vui mang thai, nhiều thai phụ cũng vô cùng lo lắng, bỡ ngỡ khi bản thân có những thay đổi về sinh lý cũng như tâm lý. Ngoài ra, những rào cản về điều kiện sống, kiến thức, sức khỏe… cũng khiến nhiều thai phụ không hưởng được trọn vẹn niềm vui của hành trình làm mẹ. Làm sao để mọi phụ nữ đều có một thai kỳ hạnh phúc?

Lớp học Thai kỳ hạnh phúc không đơn thuần là nơi trang bị kiến thức cho các bà mẹ trẻ mà còn truyền đi thông điệp: “Hãy luôn là một bà bầu khỏe mạnh và biết cách tận hưởng một thai kỳ hạnh phúc, hạnh phúc ngay hôm nay, không đợi đến ngày mai”.

Lớp học Thai kỳ hạnh phúc do Công ty TNHH Truyền thông Sun Up tổ chức. Đến với lớp học, mẹ bầu sẽ nhận được vốn kiến thức đầy đủ, bổ ích về thai kỳ và nuôi con, chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần. Các thai phụ cũng có cơ hội trò chuyện, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm cùng các mẹ bầu khác và nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ chương trình.

Chương trình 
diễn ra vào ngày 9 và 10–4 và 23, 24–4. Lớp học diễn ra 4 buổi mỗi tháng, giờ học từ 8 giờ 15 đến 11 giờ 30 sáng thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần. Phí tham dự: 300.000 đồng/2 buổi học tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn, tầng 5, 60-60A Phan Xích Long, P. 1, Q. Phú Nhuận.

lop hoc thai ky hanh phuc hinh anh 1

Thông tin về lớp học Thai kỳ hạnh phúc

Đội ngũ chuyên gia:

♦ Tiến sĩ, bác sĩ Bùi Chí Thương – Giảng viên Trường Đại học Y Dược TP. HCM, công tác tại Bệnh viện Từ Dũ.

♦ Tiến sĩ Xã hội học Phạm Thị Thúy – Giảng viên Học viện Hành chính Quốc 
gia.

♦ Thạc sĩ Tâm lý lâm sàng Võ Thị Minh Huệ – Phòng khám Nhi đồng TP. HCM.

♦ Bạn có thể đăng ký tham gia chương trình qua hotline: 097 311 9968
 hoặc qua Fanpage: https://www.facebook.com/sunup.thaikyhanhphuc/

Lưu ý: Khuyến khích chồng thai phụ đi cùng.

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua