Lớp học làm bánh trung thu miễn phí cho trẻ em thủ đô

Đây là dịp để các em nhỏ được học làm bánh trung thu đậm đà hương vị truyền thống dành tặng ống bà, cha mẹ trong dịp Tết Đoàn Viên

Lớp học làm bánh trung thu do Công Đoàn Đài Truyền hình Hà Nội phối hợp với Công ty Bảo Ngọc tổ chức miễn phí, nhằm mang lại một phần những ký ức Trung thu xưa cho các em nhỏ Hà Nội.

Vào các ngày Chủ nhật hàng tuần: 21 và 28−8, tham dự lớp học làm bánh trung thu, các em nhỏ được cung cấp các nguyên liệu để tự tay làm ra những chiếc bánh trung thu đậm đà hương vị truyền thống, dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân với 30 năm tuổi nghề của công ty Bảo Ngọc. Còn gì tuyệt hơn khi Trung thu này, cả gia đình được quây quần thưởng thức những chiếc bánh nướng, bánh dẻo đậm chất xưa do chính tay bé yêu của mình làm ra.

Lop hoc lam banh trung thu hinh anh 2

Đặc biệt hơn nữa, 50 “nghệ nhân” nhí xuất sắc nhất sau khóa học sẽ có cơ hội được tham gia vào đoàn từ thiện của Ban tổ chức, để mang sản phẩm của chính mình tặng cho những bạn nhỏ có điều kiện khó khăn tại huyện Mỹ Đức (Hà Nội) trong ngày rằm phá cỗ trung thu. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho các bé có cơ hội đắm mình trong không khí Trung thu cổ truyền và hoàn thiện nhân cách qua việc sẻ chia cùng bạn bè đồng trang lứa.

Lop hoc lam banh trung thu hinh anh 5

Chương trình mang đến ước mơ “Cho tôi một vé về tuổi thơ” − ước mơ đó không chỉ của các bậc cha mẹ mà còn là của chính các em nhỏ ngày nay trong guồng quay nhịp sống nơi đô thành. Khi những tòa nhà chọc trời vô cảm nơi đô thị đã làm nhạt sương sớm ban mai, làm khuất đi tiếng chim ríu ran chào sáng bình minh. Khi những dòng người hối hả trên đường phố đã thay cho dòng sông uốn lượn nơi quê nhà. Và thời gian dày đặc trên trang sách đã cướp đi niềm vui trẻ thơ được tung tăng cùng bạn bè trên đường quê ngập ánh trăng vàng, những lớp học làm bánh trung thu như vậy thật ý nghĩa biết bao!.

Để đăng ký tham gia chương trình, liên hệ: ĐT 0986 761 822,

Email: lophoclambanh@baongocakito.com

Fanpage: www.facebook.com/baongoc.since1986/

Bài: Lệ Thủy

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua