Lôi cuốn, hấp dẫn với bộ phim Ngày Độc lập 2: Tái chiến

Bộ phim Ngày Độc lập 2 là bộ phim khoa học, viễn tưởng với dàn diễn viên khủng và công nghệ tối tân sẽ khiến bạn ngợp thở trong từng thước phim

Tiếp nối câu chuyện của 20 năm trước, các thế lực kỳ quái trở lại và hùng mạnh hơn bao giờ hết, tạo ra “thảm kịch” kinh khủng hơn xưa gấp nhiều lần. Bạn không thể bỏ qua bộ phim Ngày Độc lập 2: Tái chiến (IndependenceDay: Resurgence) bom tấn với 5 lý do sau đây

1. PHẦN TIẾP THEO CỦA BỘ PHIM KINH ĐIỂN

Năm 1996, bom tấn Ngày Độc lập (Independence Day) của đạo diễn Roland Emmerich ra mắt và trở thành hiện tượng đình đám nhất ở phòng vé của năm đó. Với doanh thu hơn 800 triệu đô−la Mỹ trên toàn cầu, tác phẩm này cũng biến Will Smith trở thành ngôi sao ăn khách hàng đầu Hollywood. Trong suốt gần hai thập kỷ qua, dự án này mới trở lại.

Nội dung gắn kết với câu chuyện của 20 năm trước đây khi những người ngoài hành tinh tấn công trái đất và đã bị đánh bại. 20 năm sau, thế lực “kỳ quái” ấy trở lại mạnh mẽ hơn và tạo ra một “thảm kịch” kinh khủng hơn xưa gấp nhiều lần.

2. ĐẦU TƯ KHỦNG

Bộ phim Ngày Độc lập 2 đã được các nhà sản xuất chi mạnh tay với ngân ngân sách 200 triệu đô-la Mỹ, hơn 125 triệu đô-la Mỹ so với phần trước, hứa hẹn những thước phim hoành tráng và cực kỳ mãn nhãn.

Phim ngay doc lap 2 hinh anh 1

Bối cảnh trong phim hoành tráng và sống động

3. ĐẠO DIỄN TÀI BA

Đạo diễn Roland Emmerich được biết đến qua các phim bom tấn như Ngày Độc lập (Independence Day, 1996), Ngày Tận thế (The Day After Tomorrow, 2004), Giải cứu Nhà Trắng (White House Down, 2013)… Như thường lệ, những bom tấn của ông của không bao giờ thiếu những cảnh hoành tráng. Địa điểm bị tấn công lần này là London, Singapore, New York và Paris.

4. DÀN DIỄN VIÊN SÁNG GIÁ

Bộ phim Ngày Độc lập 2 quy tụ dàn diễn viên cũ lẫn mới. Ở phần này, tài tử Will Smith đã không trở lại và Jessie Usher là người sắm vai chính – Dylan, con trai của đại tá Steven Hiller (nhân vật của Will Smith ở phần 1). Bộ phim còn có sự góp mặt của Liam Hemsworth, Maika Monroe, Angelababy cùng dàn diễn viên từ phần 1: Jeff Goldbum, Bill Pullman…Phim ngay doc lap 2 hinh anh 2

5. CÔNG NGHỆ KỸ XẢO TỐI TÂN

Kỹ xảo phim hứa hẹn sẽ còn sống động hơn nhiều lần so với phần trước. Cảnh quay đẹp mắt và những ý tưởng táo bạo trong việc ứng dụng công nghệ quân sự, vũ khí hàng đầu và xây dựng hình ảnh kỹ xảo điện ảnh đặc biệt vào phim. Phim Ngày Độc lập 2 khởi chiếu từ ngày 24–6 tại các rạp trên toàn quốc.

Chuyên mục Giải trí- Phim rạp / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua