Lời chúc giáng sinh hay nhất cho người yêu

Bạn đã có ý tưởng gì để gửi những lời yêu thương đến nửa kia chưa? Tiếp Thị Gia Đình gợi ý giúp bạn những lời chúc Giáng sinh hay nhất cho người yêu nhé!

Giáng sinh là dịp để bạn gửi những yêu thương đến nửa kia của mình. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay chuẩn bị một món qùa thật ý nghĩa và một tấm thiệp ghi những lời chúc giáng sinh hay nhất cho người yêu của mình nhé. Bạn có thể tham khảo một số lời chúc giáng sinh ý nghĩa sau:

You are special, you are unique! May your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Em thật đặc biệt, em là điều kỳ diệu của anh! Chúc em có một mùa giáng sinh cũng đặc biệt và diệu kỳ như chính em vậy!

♥ May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Chúc em một mùa Giáng sinh thật đặc biệt và không bao giờ cảm thấy cô đơn nữa, bởi quanh em luôn có những người yêu thương.

loi chuc giang sinh hay nhat cho nguoi yeu hinh anh 01

Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Đức tin biến lời cầu nguyện thành hiện thực, Niềm hy vọng là bánh xe cho cuộc sống và Tình yêu khiến cuộc sống đẹp như tranh vẽ. Chúc em có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng sinh này.

Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

Tình yêu, bình yên và niềm vui đã đến với trái đất này trong ngày Giáng sinh để mang đến cho em hạnh phúc và niềm hân hoan. Chúc cho hạnh phúc tràn ngập cuộc đời em vào mùa Giáng sinh này.

loi-chuc-giang-sinh-hay-nhat-cho-nguoi-yeu-hinh-anh-03Anh thích những điều giản dị. Lời chúc cho nhau cũng vậy. Mùa Giáng sinh, anh thường chúc tất cả bằng câu: “Noel an lành nhé”. Anh nghĩ vậy là đủ rồi. Còn với riêng em, anh mong em sẽ thấy sự an lành từ tình yêu mà anh đã dành cho em.

Mùa Giáng Sinh là mùa giá rét. Nhưng khi có em cầm tay anh, mùa giá rét trở nên ấm áp. Anh mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan lạnh giá của mùa đông.

loi chuc giang sinh hay nhat cho nguoi yeu hinh anh 02Bây giờ thì bạn có thể chuẩn bị một tấm thiệp và ghi những lời chúc giáng sinh hay nhất cho người yêu, gởi đến họ với tấm chân tình và bạn sẽ thấy Noel này trở nên thât đặc biệt.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua