Lock&Lock giảm giá sốc 50% tại Vincom Đà Nẵng

Lock&Lock giảm giá sốc lên đến 50% trong 1 ngày duy nhất 28/02/2016 tại cửa hàng Lock&Lock F2C, tầng 3, TTTM Vincom Đà Nẵng

Nhân dịp đầu năm, Lock&Lock giảm giá sốc lên đến 50% cho toàn bộ sản phẩm chỉ trong 1 ngày duy nhất 28/02/206 (Chủ Nhật) tại cửa hàng Lock&Lock F2C, tầng 3, TTTM Vincom Đà Nẵng. Đây được xem là một trong những chương trình giảm giá lớn nhất từ trước đến nay của Lock&Lock dành cho người tiêu dùng Đà Nẵng.

Đến với cửa hàng Lock&Lock, khách hàng sẽ mua sắm thỏa thích với 2.000 dòng sản phẩm gia đình từ nồi chảo, dụng cụ nấu ăn, bình giữ nhiệt, hộp bảo quản thực phẩm đến các vật dụng nhà tắm, nội thất, đồ dùng du lịch, sản phẩm trẻ em.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tiếp cận dòng sản phẩm điện gia dụng và các dòng sản phẩm Ho.re.ca, phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, quán cà phê cao cấp, rất phù hợp với thị trường có tiềm năng du lịch như Đà Nẵng.

Lock&Lock giam gia soc hinh anh 02

Lock&Lock giảm giá sốc lên đến 50% cho toàn bộ sản phẩm chỉ trong 1 ngày duy nhất 28/02/206 (Chủ Nhật

Về lĩnh vực đồ gia dụng cao cấp, Lock&Lock là thương hiệu đến từ Hàn Quốc với chất lượng hàng đầu thế giới, luôn mang đến nhiều chương trình khuyến mãi trong năm, giúp khách hàng có nhiều cơ hội mua sắm tiết kiệm và tiện lợi.

Lock&Lock giảm giá sốc là cơ hội cho những người tiêu dùng yêu thích sản phẩm Lock&Lock có thể tiếp cận những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất trong năm.

Địa điểm khuyến mãi: Cửa hàng Lock&Lock F2C, tầng 3, TTTM Vincom Đà Nẵng; Địa chỉ: 910A Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại:

Facebook: https://www.facebook.com/locknlockvietnam/
Webiste: www.locknlock.vn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua