Lộ tin nhắn tình cảm và nói xấu đồng nghiệp giữa Vũ Cát Tường và bạn gái tin đồn

Hàng loạt tin nhắn có nội dung nhạy cảm giữa ca sĩ Vũ Cát Tường và bạn gái tin đồn đang được lan truyền trên mạng xã hội khiến không ít người ngỡ ngàng

Sau những vụ ồn ào xoay quanh việc ca sĩ Vũ Cát Tường chỉ trích Sơn Tùng M-TP là đạo nhạc, chính bản thân giọng hát “Yêu xa” cũng bị mổ xẻ chuyện sao chép nhạc, chép code, sống ảo v.v… Mới đây nhất, người dùng Facebook tung ra một đoạn chat từ tháng 3 – 2015 giữa Vũ Cát Tường và HM, người là stylist và định hướng phong cách ăn mặc cho Vũ Cát Tường thời điểm ấy. Cộng đồng mạng thông qua đoạn chat cũng khẳng định, HM và Vũ Cát Tường có quan hệ tình cảm đồng giới.

doan chat cua vu cat tuong hinh anh 1

Ca sĩ Vũ Cát Tường và HM, nhân vật được xem là bạn gái trong đoạn chat.

doan chat cua Vu Cat Tuong va Ha mi hinh anh 1

doan chat cua Vu Cat Tuong va Ha mi hinh anh 2

doan chat cua Vu Cat Tuong va Ha mi hinh anh 3

doan chat cua Vu Cat Tuong va Ha mi hinh anh 4Trước đây, Vũ Cát Tường từng không ít lần vướng tin đồn về giới tính bởi phong cách ăn mặc tomboy và mắi tóc ngắn đầy nam tính. Giờ đây, khi những đoạn chat này được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ nhanh đến chóng mặt, nữ ca sĩ sinh năm 1992 khiến không ít những người hâm mộ ngỡ ngàng và thất vọng.

Ngoài ra, trong đoạn chat còn cho thấy nữ ca sĩ kể xấu hàng loạt các ngôi sao tên tuổi khác như Hồ Ngọc Hà, Gil Lê, Mỹ Tâm, Trung Quân, Tiên Tiên v.v…

doan chat cua Vu Cat Tuong va Ha mi hinh anh 5

Vũ Cát Tường thẳng thừng chê bai Gil Lê “không biết hát”.

doan chat cua Vu Cat Tuong va Ha mi hinh anh 6

Giọng ca “Vết mưa” còn ám chỉ Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Thu Minh “đã hết thời, giờ chỉ kiếm sống bằng hình ảnh”.

doan chat cua Vu Cat Tuong va Ha mi hinh anh 7

Cô còn chê Trung Quân Idol mập và xấu.

doan chat cua Vu Cat Tuong va Ha mi hinh anh 8

Nữ ca sĩ còn nói Hồ Ngọc Hà là cáo già.

Cách đây không lâu, nhiều người trong giới chuyên môn nhận xét rằng ca khúc “Vết mưa” của Vũ Cát Tường có phần nhạc giống với ca khúc “If I ain’t got you” và “Rain in the park”. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ Vũ Cát Tường vẫn im lặng và tập trung cho vị trí giám khảo chương trình The Voice Kids.

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua