Lộ diện 7 giọng ca “khủng” tham dự Tình Bolero Hoan Ca 2017

Tình Bolero Hoan Ca 2017 quy tụ những ngôi sao phòng trà và nghệ sĩ đường phố đang hằng đêm cống hiến lặng thầm, gìn giữ những khúc tình ca sống mãi theo thời gian

Tình Bolero Hoan Ca là chương trình thứ 3 trong series gameshow về dòng nhạc bolero do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Khác với “format” của Solo cùng Bolero và Tình Bolero, Tình Bolero Hoan Ca dành riêng cho các ca sĩ, nghệ sĩ tài hoa tại các phòng trà ca nhạc, hoặc biểu diễn ở đường phố, rời xa sự quan tâm của truyền thông hay công chúng truyền hình. Đó là những nghệ sĩ rất tài năng, những giọng ca đầy nội lực và được nhiều khán giả yêu thích ở các thánh đường “sân khấu” riêng của mình.

7 giọng ca tài năng sẽ góp mặt và tranh tài trong mùa đầu tiên của Tình Bolero Hoan Ca 2017

Tinh Bolero Hoan Ca hinh anh 1

Đức Minh – ca sĩ có biệt danh “vua phòng trà” với giọng hát ấm áp và khả năng chơi nhiều nhạc cụ rất cừ khôi.

Tinh Bolero Hoan Ca hinh anh 2

Quang Minh – người được nhạc sĩ Hà Dũng, Quốc Bảo nhận xét là giọng ca nam trữ tình không đối thủ ở trong nước những năm 1990.

Tinh Bolero Hoan Ca hinh anh 3

Ngân Quỳnh – nghệ sĩ tài danh, vừa có thể hát cải lương, tân nhạc vừa tham gia đóng phim (chị gái của NSƯT Thanh Ngân, em gái nghệ sĩ Thanh Hằng).

Tinh Bolero Hoan Ca hinh anh 4

Yến Xuân – từng đạt nhiều giải thưởng trong lĩnh vực múa và là ca sĩ được nhiều phòng trà Sài Gòn yêu thích suốt một thập niên qua.

Tinh Bolero Hoan Ca hinh anh 5

Hà My – cháu ngoại của danh ca cải lương lừng danh Năm Cần Thơ – và là ca sĩ nhạc dân ca rất “ăn khách” ở miền Nam một thời.

Tinh Bolero Hoan Ca hinh anh 6

Vi Thảo – ca sĩ sở hữu nhiều giải thưởng như Huy chương vàng Liên hoan tiếng hát miền Trung và Tây Nguyên năm 1998; giải nhất Tiếng hát truyền hình Tây Ninh năm 2002, giải nhì chương trình Ngôi sao phương Nam 2016.

Tinh Bolero Hoan Ca hinh anh 7

Nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường – người được mệnh danh là “ngôi sao” của giới kẹo kéo (anh làm nghề bán kẹo kéo dạo) với giọng hát đầy chất tự sự và là 1 trong 30 quái kiệt Sài Gòn từng được báo Tuổi Trẻ vinh danh…

Cấu trúc chương trình của Tình Bolero Hoan Ca bao gồm 3 chương, mỗi chương có 4 tập, mỗi tập là một chủ đề khác nhau. Sau mỗi chương, 1 trong 7 nghệ sĩ có số điểm thấp nhất sẽ phải dừng chân. Bốn nghệ sĩ xuất sắc nhất sẽ bước vào đêm Chung kết xếp hạng. Chương trình bao gồm 13 tập (12 tập ghi hình và 1 tập truyền hình trực tiếp). Đây là chương trình mang đậm tính nghệ thuật với âm nhạc được biên tập kỹ lưỡng, mang đến cho khán giả những ca khúc bất hủ, những tình khúc vượt thời gian ở nhiều dòng nhạc khác nhau, nhưng phần chủ đạo vẫn là nhạc bolero.

Tinh Bolero Hoan Ca hinh anh 8
Không chỉ đầu tư về phần nghe, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến sự mãn nhãn cho khán giả với sân khấu xoay tròn 360 độ lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình ca nhạc truyền hình. Sân khấu sẽ liên tục được thay đổi về thiết kế cho phù hợp với từng chương và từng chủ đề. Bên cạnh đó, không gian và màu sắc sân khấu sẽ được chia làm hai mảng: quá khứ và hiện tại, cổ điển và tân thời, một bên là sân khấu biểu diễn liên tục được biến hóa và một bên là không gian tự sự đầy sắc xanh – nơi những nghệ sĩ chia sẻ những câu chuyện về cuộc đời và những cuộc tình của mình.

Tinh Bolero Hoan Ca hinh anh 9
Tình Bolero Hoan Ca cũng là chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò giám khảo. Giám khảo xuyên suốt là Nữ hoàng nhạc jazz Tuyết Loan cùng nhiều giám khảo khách mời như: Danh ca Thanh Tuyền, Phương Dung, Lệ Thu, Giao Linh, Ý Lan, Vũ Khanh, Thái Châu, Elvis Phương, Họa Mi, Thanh Hà, nhạc sĩ Đức Huy, nghệ sĩ Thanh Hằng… Dẫn chương trình là nhà báo Trác Thúy Miêu.

Tổng giải thưởng của chương trình lên đến gần nửa tỉ đồng, trong đó giải nhất là 200 triệu đồng tiền mặt, giải nhì là 100 triệu đồng, 2 giải ba mỗi giải trị giá 50 triệu đồng, 1 giải tư trị giá 40 triệu đồng, 1 giải năm trị giá 30 triệu đồng và 1 giải sáu trị giá 20 triệu đồng. Chương trình phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Hai hàng tuần, bắt đầu từ ngày 20–2–2017 trên kênh THVL1.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua