Lộ diện 6 thí sinh tài năng của Thần đồng âm nhạc Wonderkids

Ngày 24–7, cuộc thi Thần đồng âm nhạc – Wonderkids chính thức giới thiệu 6 thí sinh nhí tài năng trong dòng nhạc cổ điển. Đây sẽ là cuộc thi cho thiếu nhi hoàn toàn khác biệt so với mặt bằng chung

Ban tổ chức cùng ê-kíp thực hiện chương trình Thần đồng âm nhạc – Wonderkids đã có buổi gặp gỡ thân mật với báo chí, chia sẻ các thông tin về cuộc thi đồng thời giới thiệu 6 thí sinh tài năng sẽ tham gia năm nay.

Ban giám khảo của cuộc thi

Ban giám khảo của cuộc thi

Thần đồng âm nhạc – Wonderkids là chương trình giáo dục – giải trí tôn vinh các tài năng âm nhạc thuộc dòng cổ điển kết hợp đương đại thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như hát, múa, chơi nhạc cụ (piano, guitar, violin…). Thông điệp của chương trình là đưa âm nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng và giúp các bạn trẻ hiểu rằng thành công không đến qua một đêm mà là kết quả của quá trình đam mê và nỗ lực rèn luyện cùng với sự hỗ trợ của gia đình và cộng đồng. Việt Nam là quốc gia châu Á đầu tiên mua bản quyền chương trình Wonderkids về sản xuất và phát sóng.

"Công chúa sơn ca" Tăng Nguyễn Đan Vy

“Công chúa sơn ca” Tăng Nguyễn Đan Vy

Sau nhạc sĩ Trần Tiến và nghệ sĩ Thanh Bùi, chương trình đã tiết lộ vị giám khảo khách mời đầu tiên – biên đạo múa Tuyết Minh. Đạo diễn âm nhạc Trần Nhật Minh, chuyên gia sản xuất âm nhạc Michael Choi, giám đốc sản xuất Nguyễn Hải và đạo diễn sân khấu – Dr. Alexander Tú.

"Quý ông tăng động" Lê Hoàng Đăng Duy

“Quý ông tăng động” Lê Hoàng Đăng Duy

Tham gia chương trình, không chỉ các bé có cơ hội được thử thách mà chính các mentor (giảng viên) và ê-kíp thực hiện cũng phải cùng nhau vượt qua chính mình. 6 cặp đôi thí sinh – giảng viên gồm: Lê Hoàng Đăng Duy ở bộ môn piano và giảng viên là nghệ sĩ piano Tuấn Mạnh, Lê Ngọc Vân Anh ở bộ môn múa và giảng viên là giảng viên múa Jenny Luu, Tăng Nguyễn Đan Vy ở bộ môn hát và giảng viên là giảng viên thanh nhạc Triệu Yên, Phạm Vũ An ở bộ môn violin và nghệ sĩ violin Đình Bình, Trần Hoàng Bảo ở bộ môn guitar và giảng viên là nghệ sĩ guitar Kim Chung, Nguyễn Lan Anh ở bộ môn piano và giảng viên là nghệ sĩ piano Bích Trà.

"Tiêu thư dương cầm" Nguyễn Lan Anh

“Tiêu thư dương cầm” Nguyễn Lan Anh

Các nghệ sĩ nhí và giảng viên đồng hành được làm mới mình qua các phần thi đôi khi không thuộc sở trường như nhạc phim, nhạc pop… Chương trình gồm 10 tuần thi (và một tuần nhìn lại hành trình) với 60 bài khác nhau về màu sắc âm nhạc, hòa âm phối khí và phải chọn 60 bài hay, hấp dẫn cho chính mình, cho các em và đủ hấp dẫn để chạm đến khán giả.

"Hoàng tử guitar" Trần Hoàng Bảo

“Hoàng tử guitar” Trần Hoàng Bảo

Giải thưởng của Thần đồng âm nhạc – Wonderkids không được trao bằng tiền mặt mà có giá trị giáo dục và mang tính cộng đồng khi ngôi trường mà quán quân đang theo học sẽ nhận được gói trang thiết bị – đào tạo giáo dục về âm nhạc và nghệ thuật trình diễn. Phần thưởng tính riêng cho quán quân tương đương khoảng 65.000 đô-la Mỹ (khoảng 1,5 tỷ đồng), trong đó bao gồm: Một học bổng âm nhạc tại trường nhạc COLBURN SCHOOL ở Los Angeles (Mỹ) và một buổi trình diễn tại ngôi trường này; Một hợp đồng quản lý tài năng; Một music video cho sản phẩm âm nhạc đầu tay; Một bộ nhạc cụ cao cấp.

"Kẹo dẻo lém lỉnh" Lê Ngọc Vân Anh

“Kẹo dẻo lém lỉnh” Lê Ngọc Vân Anh

Tất cả 6 thí sinh tham gia tranh tài trong cuộc thi đều nhận được phần thưởng là những khóa học và công cụ hỗ trợ cho quá trình theo đuổi con đường nghệ thuật của các em. Cũng trên tinh thần cam kết hỗ trợ tài năng trong nước, Thần đồng âm nhạc – Wonderkids còn tài trợ cho ngôi trường mà quán quân đang theo học một gói trang thiết bị – đào tạo giáo dục về âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn.

"Hiệp sĩ vĩ cầm" Phạm Vũ An

“Hiệp sĩ vĩ cầm” Phạm Vũ An

Chương trình Thần đồng âm nhạc – Wonderkids sẽ chính thức phát sóng trên kênh truyền hình HTV3 DreamsTV từ ngày 30–7–2017, vào lúc 20h Chủ nhật hàng tuần.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua