Lộ clip Thanh Lam mắng Hồ Quỳnh Hương “láo ơi là láo” trong “Nhân tố bí ẩn” liveshow 6

Mới đây, đoạn clip cho thấy Hồ Quỳnh Hương bị Thanh Lam mắng là "láo" ngay trên sóng truyền hình của cuộc thi "Nhân tố bí ẩn" vừa bị phát tán trên YouTube

 

https://www.youtube.com/watch?v=eh1_y-FjgtM

Liveshow 6 cuộc thi Nhân tố bí ẩn truyền hình trực tiếp tối 24-7 gây chú ý với khán giả khi diễn ra màn tranh cãi nảy lửa của dàn ban giám khảo sau phần thi của thí sinh Minh Như. Trong đêm thi này, cô gái 17 tuổi trình bày ca khúc Who cares (Không quan tâm) do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác. Nhận xét về phần trình diễn của Minh Như, Tùng Dương cho rằng thông điệp bài hát thật sự rất “nguy hiểm” cho giới trẻ.

Mới đây nhất, trong đoạn video vừa mới được phát tán trên YouTube gây xôn xao cộng đồng mạng (trước đó đã bị Ban tổ chức chương trình cắt bỏ trên sóng truyền hình), cho thấy giám khảo Tùng Dương còn cho rằng Như còn quá nhỏ để trình bày ca khúc Who cares (Ai mà quan tâm?), thông điệp của bài hát thật sự không phù hợp với độ tuổi của Như.

Không đồng tình với ý kiến trên, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương nêu lên quan điểm và yêu cầu Tùng Dương tập trung vào đêm thi và cũng giải thích thêm rằng cô không có ý không quan tâm nhận xét của giám khảo. Chưa dừng lại đó, Thanh Lam và Dương Khắc Linh cũng tham gia vào và nêu lên ý kiến của riêng mình khiến cuộc tranh luận càng trở nên gay cấn.

Sau khi MC Thành Trung lên tiếng nhằm cắt ngang màn đối đáp của bạn giám khảo, bất ngờ giọng nói của Thanh Lam lọt vào micro ngay phút thứ 4:08 của đoạn clip: “Hương ơi, tại sao em lại nói như thế? Em không được nói như thế. Láo ơi là láo”. Khoảnh khắc ấy vô tình lọt vào máy quay trên sóng truyền hình trực tiếp khiến không ít khán giả ngỡ ngàng. Biểu cảm trên khuôn mặt ca sĩ Hồ Quỳnh Hương ngay lúc đó dường như cho thấy cô không kịp xử lý tình huống “ngoài mong đợi” này.

Về phía ca sĩ Thanh Lam, khi sự việc trên bị “rò rỉ” ra bên ngoài và đang trở thành tâm điểm dư luận, cô đã viết đôi dòng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình vào tối ngày 26-07 như sau:

phat ngon gay soc cua sao hinh anh 3

Ca sĩ Thanh Lam đã gói gọn những chuyện xảy ra trước đó trong một đoạn kết vô cùng ẩn ý: “Cô huấn luyện viên hàng ngày đóng kịch với chính mình… cô quên mất hôm nay dạy học trò cái văn hóa vốn có nơi cô!!!!! đã bao giờ nhìn mình thật chưa… mọi thứ đều giả…”

Tiếp Thị Gia Đình

 

 

Đừng bỏ qua