Lộ ảnh con trai ba tuần tuổi của Ưng Hoàng Phúc

Sau khi con trai ba tuần tuổi, Ưng Hoàng Phúc mới tiết lộ ảnh con trai của mình cùng người mẫu Kim Cương. Facebook của anh ngập tràn hình con trai

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và người mẫu Kim Cương trở thành một cặp đã hạ sinh một tiểu hoàng tử vô cùng dễ thương và bụ bẫm. Sự kiện nhóc tì này ra đời đã giúp giọng ca “Thà rằng như thế” lên chức bố. Mới đây, trên trang cá nhân của anh liên tục lộ ảnh con trai ba tuần tuổi khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng thích thú.

lo anh con trai hinh anh 2

Con trai Ưng Hoàng Phúc trong ngày đầu tiên chào đời tại bệnh viện

Trước đó, vợ của Ưng Hoàng Phúc đã chính thức lâm bồn vào ngày 24–4 tại một bệnh viện phụ sản lớn nhất nhì khu vực TP. HCM. Cũng thời điểm ấy, nam ca sĩ bận đi lưu diễn ở nước ngoài nên không thể cùng vợ vượt qua giai đoạn vượt cạn đầy khó khăn này.

Sau khi lưu diễn về, nam ca sĩ tức tốc chạy đến bên hai mẹ con người mẫu Kim Cương. Anh vui mừng khi bác sĩ báo Kim Cương sinh khá dễ và hiện tại sức khỏe đã ổn định. “Mặc dù là đàn ông nhưng chứng kiến khoảnh khắc mẹ tròn con vuông của hai mẹ con khiến tôi như muốn bật khóc và yên tâm hơn bao giờ hết”, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

lo anh con trai hinh anh 3

Cậu nhóc có chiếc miệng rất giống bố Phúc

Con trai của Ưng Hoàng Phúc được đặt tên gần giống tên ba là Nguyễn Quốc Minh (Ưng Hoàng Phúc là tên thật là Nguyễn Quốc Thanh). Theo nhiều đánh giá, con trai của Ưng Hoàng Phúc khá cứng cáp và khỏe mạnh khi lọt lòng với cân nặng 3,2kg. Mặc dù đã xuất viện khá lâu nhưng đến giờ hình ảnh về nhóc tì của Ưng Hoàng Phúc mới bị rò rỉ ra bên ngoài.

lo anh con trai hinh anh 3

Bé Quốc MInh rất cứng cáp và bụ bẫm

Và mới đây, thông tin lộ ảnh con trai ba tuần tuổi của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã khiến các khán giả thích thú. Trên trang cá nhân của anh chàng xuất hiện ngập tràn hình ảnh của nhóc tì cùng bã xã Kim Cương. Tuần thứ ba Ưng Hoàng Phúc mới dám công bố hình ảnh chính thức của cậu con trai vì theo dân gian, chụp hình quá sớm sẽ ảnh hưởng đến trẻ nhỏ.

lo anh con trai hinh anh 5

Từ ngày bà xã sinh con, Ưng Hoàng Phúc hủy hết lịch diễn để chăm sóc cho gia đình nhỏ

Sau khi lộ ảnh con trai ba tuần tuổi, Ưng Hoàng Phúc siêng năng hơn để chu toàn trách nhiệm của mình. Anh mua thêm nhiều cuốn sách chỉ cách nuôi dạy con nhỏ. Anh còn chủ động gần gũi và ngủ cùng con để cậu bé cảm nhận tình thương từ ba cũng như mẹ trong cuộc sống.

lo anh con trai hinh anh 6

Anh ngủ cùng nhóc tì nhà mình

lo anh con trai hinh anh 7

Hình ảnh vô cùng yên bình của hai bố con nhà Ưng Hoàng Phúc

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua